Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

7/27/2012 9:08:16 AM

Thực hiện Chương trình công tác năm 2012 của Đảng ủy Bộ TT&TT, trong 3 ngày 27 – 29/07/2012, Đảng Bộ Bộ TT&TT tổ chức lớp bồi dưỡng Đảng viên mới cho các đồng chí đảng viên dự bị. Tới tham dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Đức Lai, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT; đồng chí Trần Quang Nhiếp, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản và 53 đồng chí đảng viên dự bị đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ…Thứ trưởng Trần Đức Lai, Bí thư Đảng ủy Bộ TT&TT phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Việc tổ chức lớp Đảng viên mới thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Bộ TT&TT đến công tác phát triển và bồi dưỡng Đảng viên, nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa phát triển liên tục của Đảng. Chương trình do các đồng chí giảng viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương giảng dạy. Trong 3 ngày, các đồng chí đảng viên dự bị sẽ được học tập, nghiên cứu tài liệu dành cho học viên lớp đảng viên mới và viết bài thu hoạch; cuối khóa học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tập.

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai đã thay mặt Bộ TT&TT cảm ơn Trung tâm bồi dưỡng chính trị của Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương đã phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy Bộ TT&TT để tổ chức lớp học này. Hy vọng trong thời gian tới, Đảng Bộ Bộ TT&TT tiếp tục được Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương quan tâm nhiều hơn nữa trong việc tổ chức các lớp học dành cho đảng viên, đảng viên mới, quần chúng…

Việt Thắng