Bắc Giang tổ chức Hội thi Tin học năm 2015

10/21/2015 11:29:00 AM

Thực hiện nhiệm vụ của UBND tỉnh Bắc Giang giao nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu ứng dụng CNTT trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của tỉnh để phục vụ tốt công tác cải cách hành chính tại các cấp, các ngành, ngày 19/10/2015, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Bắc Giang tổ chức “Hội thi Tin học cho cán bộ công chức, viên chức tỉnh Bắc Giang năm 2015”.


Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Diệu, Giám đốc Sở TT&TT Bắc Giang, Trưởng ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Việc tổ chức Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ chuyên trách CNTT, đội ngũ cán bộ công chức, viên chức không chuyên về CNTT đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành của tỉnh ôn tập, trau dồi thêm kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các cấp, các ngành kiểm nghiệm lại kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Từ đó, tự học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để tham mưu tốt hơn nữa cho cơ quan, đơn vị mình đẩy mạnh ứng dụng CNTT góp phần thực hiện các mục tiêu đẩy ứng dụng CNTT xây dựng cơ quan điện tử, chính quyền điện tử.
 
Đây là Hội thi được tổ chức hàng năm, đã thu hút  66 thí sinh tham dự, trong đó có 35 thí sinh dự thi khối chuyên trách về CNTT và 31 thí sinh dự thi khối không chuyên về CNTT đến từ các Sở, cơ quan thuộc UBND tỉnh và UBND các huyện/thành phố.
 

Khánh Chi - Sở TT&TT Bắc Giang