Sở TT&TT Tiền Giang tổ chức Lễ trao thẻ Nhà báo năm 2009

9/4/2009 9:23:14 AM

Ngày 31/8/2009, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ trao thẻ nhà báo cho các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên thuộc cơ quan Báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh-Truyền hình tại Viễn Thông Tiền Giang nhân kỷ niệm 64 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2009); 40 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Tham dự buổi lễ, có đ/c Trần Hoàng Diệu-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đ/c Phan Văn Hà-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đ/c lãnh đạo Báo Ấp Bắc, Đài Phát thanh-Truyền hình, Hội Nhà báo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Văn học-Nghệ thuật, cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại Tiền Giang, Phòng Văn hoá-Thông tin TP. Mỹ Tho, Viễn thông Tiền Giang cùng các phóng viên, biên tập viên nhận Thẻ nhà báo.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Yên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của báo chí, các Nhà báo và đánh giá quá trình xét đề nghị cấp Thẻ nhà báo. Trong đợt này, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có Quyết định cấp đổi thẻ nhà báo giai đoạn 2006-2010 cho 15 thẻ nhà báo là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Đài Phát thanh-Truyền hình và  Báo Ắp Bắc. Tính đến nay tỉnh Tiền giang đã có 105 phóng viên được cấp thẻ nhà báo. Đây vừa là vinh dự cho báo chí tỉnh nhà, cũng vừa là trách nhiệm nặng nề của người làm báo.

Thay mặt Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Văn Yên đã chúc mừng các nhà báo được trao thẻ đợt này và mong rằng các nhà báo tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nâng tầm tư duy và bản lĩnh chính trị, trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, đấu tranh với những hiện tượng tiêu cực, phấn đấu rèn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ, giữ gìn đạo đức nghề nghiệp báo chí để nâng cao trách nhiệm của người được cấp thẻ nhà báo, xứng đáng với danh dự Nhà báo Cách mạng Việt Nam trong giai đoạn mới./.