Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn làm việc với Sở BCVT Lâm Đồng

2/26/2008 3:33:04 PM

Sáng 26/02/2008, Trường cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT) hữu nghị Việt-Hàn thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Sở Bưu chính Viễn thông (BCVT) Lâm Đồng. Tại buổi làm việc, ông Phí Đắc Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về quy mô cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và nội dung các chương trình đào tạo. Được biết, Trường cao đẳng CNTT hữu nghị Việt-Hàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2007 và được xây dựng trên diện tích 10 ha tại TP.Đà Nẵng với nhiều khu nhà chức năng lớn như: nhà hành chính, thư viện, trung tâm sinh viên, khu làm việc dành cho giảng viên, khu giảng đường lý thuyết - thực hành, ký túc xá dành cho giảng viên – sinh viên và nhà thi đấu thể thao đa năng với tổng kinh phí đầu tư 151,83 tỷ đồng phía Việt Nam và 10 triệu USD phía Hàn Quốc.


Sáng 26/02/2008, Trường cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT) hữu nghị Việt-Hàn thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Sở Bưu chính Viễn thông (BCVT) Lâm Đồng.

Tại buổi làm việc, ông Phí Đắc Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về quy mô cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và nội dung các chương trình đào tạo. Được biết, Trường cao đẳng CNTT hữu nghị Việt-Hàn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2007 và được xây dựng trên diện tích 10 ha tại TP.Đà Nẵng với nhiều khu nhà chức năng lớn như: nhà hành chính, thư viện, trung tâm sinh viên, khu làm việc dành cho giảng viên, khu giảng đường lý thuyết - thực hành, ký túc xá dành cho giảng viên – sinh viên và nhà thi đấu thể thao đa năng với tổng kinh phí đầu tư 151,83 tỷ đồng phía Việt Nam và 10 triệu USD phía Hàn Quốc. Các ngành đào tạo chủ yếu gồm Tin học ứng dụng, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, marketing, các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế.

Mục đích của buổi làm việc để nhà trường muốn tìm cơ hội hợp tác với Sở BCVT Lâm Đồng trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là đào tạo tin học nâng cao cho đội ngũ CBCC-VC, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. Sở BCVT Lâm Đồng cũng đã thống nhất hợp tác về chương trình đào tạo tin học nâng cao này và sẽ giúp thông báo chiêu sinh cho nhà trường trên các phương tiện thông tin đại chúng trong mỗi kỳ tuyển sinh.