Gần 300 vận động viên tham dự Hội thao tại TP. HCM

8/29/2007 10:42:41 AM

Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu chính Viễn thông (15/8) và Quốc khánh 2/9, ngày 25/8/2007 Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại miền Nam đã tổ chức Hội thao – Văn nghệ tại Trung tâm kiểm soát tần số khu vực II tại TP.HCM. Tham dự có ông Đỗ Trung Tá – Nguyên Bộ Trưởng Bộ BCVT, lãnh đạo chuyên môn Công đoàn các Sở gồm Lâm Đồng, TPHCM, Bình Thuận, Đồng Nai, Sóc Trăng,…tổng cộng 23 đơn vị với gần 300 vận động viên đến từ các Sở BCVT khu vực miền Nam...


Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu chính Viễn thông (15/8) và Quốc khánh 2/9, ngày 25/8/2007 Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại miền Nam đã tổ chức Hội thao – Văn nghệ tại Trung tâm kiểm soát tần số khu vực II tại TP.HCM. Tham dự có ông Đỗ Trung Tá – Nguyên Bộ Trưởng Bộ BCVT, lãnh đạo chuyên môn Công đoàn các Sở gồm Lâm Đồng, TPHCM, Bình Thuận, Đồng Nai, Sóc Trăng,…tổng cộng 23 đơn vị với gần 300 vận động viên đến từ các Sở BCVT khu vực miền Nam, Văn phòng đại diện Báo bưu điện tại TP.HCM, Trung tâm kiểm định và chứng nhận 2, Đài DNS khu vực 2, Chi nhánh Trung tâm thông tin tại TP.HCM, Trung tâm truyền hình kỹ thuật số VTC tại TP.HCM, Trung tâm kiểm soát tần số khu vực II và Đại diện Văn phòng Bộ tại miền Nam. Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung gồm cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố, karaoke, kéo co và tennis. Qua một ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho Sở BCVT An Giang , giải nhì cho Sở BCVT Lâm Đồng và giải ba cho Sở BCVT TP.HCM cùng nhiều giải cao cho các VĐV xuất sắc.

Đây là hoạt động rất thiết thực và bổ ích nhằm tạo cho những người đang công tác trong ngành BCVT, CNTT&TT có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.