Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thứ tư, ngày 23/10/2019

Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT&TT

Thanh tra Chính phủ đẩy mạnh ứng dụng CNTT phục vụ người dân và doanh nghiệp

(30/11/2011)
 
Trong thời gian tới, Thanh tra Chính phủ dự kiến ứng dụng CNTT phục vụ người dân và doanh nghiệp thông qua việc triển khai các dịch vụ công gồm dịch vụ đăng ký kê khai tài sản, thu nhập cá nhân; hệ thống thông tin quản lý khiếu nại, tố cáo; hệ thống thông tin phòng, chống tham nhũng.
Hội thảo “Giới thiệu một số giải pháp đảm bảo an toàn mạng đang được sử dụng tại Liên bang Nga”

Hội thảo “Giới thiệu một số giải pháp đảm bảo an toàn mạng đang được sử dụng tại Liên bang Nga”

(30/11/2011)
 
Chiều ngày 1/8/2011, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã phối hợp với Tập đoàn MFISOFT, Công ty Bách Việt tổ chức Hội thảo “Giới thiệu một số giải pháp đảm bảo an toàn mạng đang được sử dụng tại Liên bang Nga”. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã chủ trì hội thảo. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm tham dự của  đại diện Ủy ban An ninh quốc gia CHLB Nga tại Việt Nam, Ban cơ yếu Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Công an, Sở TT&TT 4 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Nội và các công ty viễn thông cung cấp hạ tầng mạng và Internet.

Bộ TT&TT triển khai Đề án 119

Bộ TT&TT triển khai Đề án 119

(30/11/2011)
Sáng ngày 29/7/2011, tại Hà Nội, các đơn vị thuộc Bộ TT&TT đã họp thảo luận về việc triển khai quyết định số: 119/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển thông tin, truyền thông nông thôn giai đoạn 2011 – 2020. Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai và Nguyễn Thành Hưng đã chủ trì buổi làm việc.

Ban hành Quy chế hoạt động của Website Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

(30/11/2011)
Ngày 22/08/2011, Đảng uỷ Khối các các cơ quan TW đã ban hành Quyết định số 24-QĐ/ĐUK về Quy chế hoạt động của website Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Theo đó, Quy chế hoạt động của website Đảng ủy Khối trên internet bao gồm: quản lý vận hành, cung cấp và cập nhật thông tin, cơ sở dữ liệu, công tác biên tập thông tin và trả lời ý kiến chính đáng trên mạng. Quy chế này áp dụng cho các ban, đơn vị của Đảng ủy khối, Ban biên tập website này và các đảng trực thuộc.