Hơn 549 triệu đồng tiếp sức Lộc Ninh phòng, chống đại dịch

(Mic.gov.vn) - 

Tính đến trưa 6-4, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận 549,393 triệu đồng từ các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh quyên góp hỗ trợ để tiếp sức trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19.


Huyện Lộc Ninh bắt đầu triển khai thực hiện việc cách ly trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 kể từ ngày 18-3. Sau 18 ngày thực hiện, toàn huyện có 223 trường hợp phải cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó có 126 trường hợp đã hoàn thành cách ly, trở về địa bàn huyện, đến thời điểm hiện tại chưa có trường hợp nào dương tính với SARS-CoV-2.
 
20200512-m17.jpg
 
Hội hoa lan đột biến thành phố Đồng Xoài trao tặng 30 triệu đồng để tiếp sức huyện Lộc Ninh thực hiện thắng lợi công tác phòng chống dịch
 
Đồng hành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với huyện Lộc Ninh, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã quyên góp ủng hộ 549,393 triệu đồng, trong đó tiền mặt 54,59 triệu đồng; nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì tôm, nước ngọt, ghế bố, khẩu trang... trị giá 494,803 triệu đồng.
 
Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Lộc Ninh Trần Thị Bích Lệ cho rằng: Sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm là nguồn động viên rất lớn để huyện Lộc Ninh hoàn thành tốt nhất công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mong rằng, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm hỗ trợ, nhất là trang thiết bị y tế hoặc tiền mặt để huyện chủ động mua sắm, trang bị những vật dụng cần thiết, sát với nhu cầu thực tiễn phòng chống đại dịch./.

Đông Kiểm

Nguồn: Bình Phước Online

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)