Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho cán bộ Bộ TT&TT

(Mic.gov.vn) - 

Chiều 1/11, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ TT&TT đã tiến hành trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Phan Hữu Phong, Phó Giám đốc Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam, Bộ TT&TT.


2018111-ta4.jpg
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Phan Hữu Phong.
 
Cụ thể, theo Quyết định số 1354/QĐ-CTN ngày 30/7/2018 của Chủ tịch nước, tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Phan Hữu Phong, Phó Giám đốc Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày ký.
 
Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải cũng trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phan Hữu Phong theo Quyết định số 1307/QĐ-BTTTT, ngày 8/8/2018 của Bộ trưởng Bộ TT&TT.
 
Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của ông Phan Hữu Phong cho ngành TT&TT suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn ông Phan Hữu Phong vẫn tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, cố vấn cho các đơn vị mình từng công tác sau khi nghỉ chế độ.
 
Xúc động khi được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, ông Phan Hữu Phong đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT, sự phối hợp của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng đơn vị đã giúp đỡ hoàn thành trọng trách được giao trong suốt chặng đường công tác vừa qua./.

Thảo Anh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)