Trao tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó Trường THCS Đông Thọ 2

(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 29/9, Vụ Bưu chính phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông và Quỹ Cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó Trường THCS Đông Thọ 2, xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.


20180210-ta2.jpg
 
Vụ trưởng Vụ Bưu chính Nguyễn Vũ Hồng Thanh trao quà cho các em học sinh Trường THCS Đông Thọ 2
 
Trường THCS Đông Thọ 2 là ngôi trường thuộc vùng 135 ( vùng dân tộc thiểu số và miền núi đặc biệt khó khăn), trường có gần 186 học sinh, trong đó có 170 học sinh (92,5 %) là người dân tộc thiểu số.
 
Tại buổi tặng quà, Vụ Bưu Chính, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông, Quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF)  đã trao tặng 20 máy tính; 1 tủ sách “Bưu chính” với 1.000 đầu sách gồm sách tham khảo, khoa học, lịch sử… và tặng 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.
 
20180210-ta1.jpg
 
 Vụ Bưu chính, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông, Quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF) trao quà cho Trường THCS Đông Thọ 2
 
Đây là món quà đầy yêu thương của cán bộ, đoàn viên thanh niên của Vụ Bưu chính, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông và Quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF) chung tay huy động sự hỗ trợ của cộng đồng xã hội, giúp đỡ các em học sinh nghèo miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số của xã Đông Thọ giảm bớt khó khăn, tiếp sức, động viên các em học sinh tiếp tục tới trường.
 
20180210-ta3.jpg
 
Chương trình mong muốn kêu gọi và phát huy tinh thần tương thân, tương ái với mong muốn các em học sinh xã nghèo có thêm điều kiện học tập và rèn luyện thành người có ích cho xã hội./.

PV

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)