Thêm một công cụ truyền thông tiếp thị di động

(Mic.gov.vn) - iCMS - (iSpreader’s Campaign Management System) là giải pháp tổng thể trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị gần dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu triển khai đồng loạt một chiến dịch tại tất cả các địa điểm kinh doanh trong cùng một thời điểm.

iCMS cho phép doanh nghiệp có thể quản lí thông tin và đẩy thông tin đến các thiết bị Android Box đặt ở những vị trí mà doanh nghiệp mong muốn qua mạng Internet. Sau đó, thông tin trong Android box sẽ được lan tỏa tới máy khách hàng trong cùng mạng WIFI nhờ ứng dụng iSpreader.

Giải pháp iCMS bao gồm website iCMS, thiết bị Android box kết nối mạng wifi và ứng dụng iSpreader. Ứng dụng iSpreader cho phép người dùng tạo, nhận, và chia sẻ các thông tin multimedia tới cộng đồng xung quanh thông qua mạng wifi.
 
Khi doanh nghiệp tạo ra một bản tin quảng cáo về dịch vụ hay sản phẩm cụ thể, bản tin đó sẽ được lan truyền tự động đến những khách hàng tiềm năng là những người đang mua sắm, hiện diện xung quanh nếu họ đang truy cập cùng mạng wifi. Khi khách hàng di chuyển tới các mạng wifi khác, thì chương trình mà doanh nghiệp tạo ra sẽ tiếp tục lan tỏa một cách tự động tới những người đang sử dụng cùng mạng wifi đó.
 
Giải pháp tổng thể iCMS phù hợp với các tổ chức hoạt động theo mô hình chuỗi như: ngân hàng, viễn thông, nhà hàng, siêu thị… hoặc các tổ chức có nhu cầu triển khai chương trình tại nhiều địa điểm cùng lúc. Theo cơ chế lan tỏa mạng lưới, hệ thống sẽ trở thành một công cụ quảng cáo và tương tác hữu hiệu trong thời đại bùng nổ di động dành cho các doanh nghiệp biết đón đầu xu thế.
 
Người dùng có thể tìm thấy ứng dụng iSpreader trên Android market tại địa chỉ https://market.android.com/details?id=vn.ivc.womma.gui.list. Truy cập iCMS tại địa chỉ http://i-spreader.appspot.com/.

Theo VNmedia.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)