MegaVNN và Mobifone tiếp tục được bình chọn là dịch vụ và mạng di động được ưu chuộng nhất năm 2009

(Mic.gov.vn) - Tại Tp.HCM, Tạp chí Thế giới Vi tính (PC World Vietnam) vừa họp báo công bố kết quả và tổ chức lễ trao giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” và “Giải pháp CNTT hay nhất” năm 2009. Trong số các “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” năm 2009 do độc giả PC World Vietnam bình chọn, dịch vụ MegaVNN và mạn di động Mobifone của VNPT đã được đánh giá cao nhất.

Ban tổ chức Giải cho biết, đã có 11.300 bạn đọc từ 34 tỉnh/thành bình chọn, trong đó còn có độc giả  từ 9 quốc gia khác tham gia.

Giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” năm 2009 bao gồm 33 chủng loại sản phẩm - dịch vụ ở 5 nhóm: thiết bị văn phòng; thiết bị nghiệp vụ; thiết bị di động và tiêu dùng; thành phần máy tính; nhóm dịch vụ. Giải “Giải pháp CNTT hay nhất” năm 2009 được chia ra 6 lĩnh vực: Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP); Quản lý quan hệ khách hàng (CRM); Kế toán doanh nghiệp; Văn phòng điện tử (eOffice); Website giao dịch - mua bán trực tuyến; Website tuyển dụng - việc làm.

Kết quả, dịch vụ MegaVNN và mạng Mobifone của VNPT tiếp tục được đánh giá cao nhất. Trong đó, MegaVNN được bình chọn là dịch vụ Internet được ưa chuộng nhất, Mobifone là mạng di động được ưa chuộng nhất.

Giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” do bạn đọc của Tạp chí bình chọn được PC World Vietnam tổ chức thường niên từ năm 1997. Từ năm 2004, Tạp chí có thêm giải “Giải pháp CNTT hay nhất” do bạn đọc bình chọn dựa trên kiến thức, kinh nghiệm thực tế có được trong quá trình ứng dụng các giải pháp CNTT.
 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)