Những hình ảnh về Điểm Bưu điện văn hóa đảo Trường Sa

(Mic.gov.vn) - Điểm Bưu điện văn hóa đảo Trường Sa, thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã được chính thức khai trương vào ngày 25/4/2014. Đây là điểm Bưu điện văn hóa thứ hai chính thức đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ bưu chính, viễn thông của người dân và các cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Trường Sa. Trước đó, ngày 23/4/2014, điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn đã được khai trương.


Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng và Chuẩn đô đốc Nguyễn Ngọc Tương cùng Phó Tổng Giám đốc VietnamPost Nguyễn Quốc Vinh và đại diện UBND thị trấn Trường Sa cắt băng khai trương Điểm Bưu điện văn hóa đảo Trường Sa
Cũng giống như Điểm Bưu điện văn hóa đảo Sinh Tồn, Điểm Bưu điện văn hóa đảo Trường Sa được trang bị một bộ máy tính, một máy in, một tủ sách với khoảng 100 đầu sách, một bộ bàn ghế phục vụ 10 người ngồi đọc, một điện thoại bàn, một Dcom 3G để kết nối Internet. Điểm Bưu điện văn hóa đảo Trường Sa đặt tại Khu dân sự thị trấn Trường Sa với số hiệu ngành là 654820.
 
 
Ông Nguyễn Quốc Vinh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam  trao tặng tranh ghép tem cho UBND thị trấn Trường Sa
 
Ghi lưu bút tại sổ cảm tưởng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng bày tỏ sự xúc động khi được cắt băng khai trương Điểm Bưu điện văn hóa trên đảo Trường Sa lớn. “Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ ngành Bưu điện khi được góp một phần nhỏ bé của ngành đối với cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên đảo Trường Sa trong việc thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc”, Thứ trưởng chia sẻ.
 
Một số hình ảnh về điểm Bưu điện văn hóa đảo Trường Sa:
  
 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng ghi lưu bút tại sổ cảm tưởng
 
 
Chuẩn đô đốc Nguyễn Ngọc Tương ghi lưu bút tại sổ cảm tưởng
 
 
 
Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng gửi thư về đất liền
 
Nhân viên Điểm Bưu điện văn hóa đảo Trường Sa phục vụ khách hàng

Trần Vũ Hà

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)