Liên hoan ẩm thực “Bữa cơm gia đình”

(Mic.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 83 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và năm gia đình Việt Nam, được sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, sáng 18/10/2013, tại trụ sở Bộ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Liên hoan ẩm thực “Bữa cơm gia đình” với sự tham gia của các đơn vị thuộc Bộ, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Thông tin và Truyền thông.


Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao 02 giải xuất sắc cho đội Mobifone và Viettel telecom

Đến dự và trao giải Liên hoan ẩm thực “Bữa cơm gia đình” có Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son; các đồng chí Thứ trưởng; đại diện Công đoàn, các đơn vị tham dự cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Liên hoan ẩm thực năm nay với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, Ban Tổ chức Liên hoan muốn gửi một thông điệp với ý nghĩa: Mỗi đơn vị là một gia đình và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ là một đại gia đình trong ngành Thông tin và Truyền thông. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa văn hóa, chính trị; là dịp để cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, mối quan hệ hợp tác vì sự nghiệp phát triển Thông tin và Truyền thông; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và của Bộ.

Liên hoan năm nay đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của 24 đội ở hơn 30 đơn vị. Kết thúc buổi Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 02 giải xuất sắc cho Công ty Mobifone và Viettel Telecom; 03 giải nhất cho: Công ty Vinaphone, Khối cơ quan Bộ, Viettel mạng lưới; 05 giải nhì gồm: Tổng Công ty VTC, Vnpost, Cục Tần số Vô tuyến điện 2, Cục Viễn thông, Trung tâm Báo chí Hợp tác truyền thông quốc tế; 07 giải ba gồm: Báo Vietnamnet, Quỹ Dịch vụ viễn thông Công ích, Trường Cao đẳng in, Cục Xuất bản, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông; Cục Thông tin đối ngoại; 07 giải Khuyến khích gồm: Cục Ứng dụng CNTT, Trường Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Thông tin Truyền thông, Báo Bưu điện, Công ty FPT, Viện Công nghệ phần mềm, Cục Tần số Vô tuyến điện 1, Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử.
 
 
Thứ trưởng Trần Đức Lai trao giải Nhất cho 03 đội
 

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và Nguyễn Thành Hưng trao giải Nhì cho 05 đội

Bà Phạm Thị Mùi, Chủ tịch Công đoàn Bộ trao giải Ba cho 07 đội

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng thưởng thức món ăn tại một đơn vị

Thứ trưởng Trần Đức Lai thưởng thức món ăn tại một đơn vị

Các "đầu bếp" của đội Mobifone

Các món ăn được trình bày tại buổi liên hoan

Xuân Lộc

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)