Bế mạc Hội nghị Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông

(Mic.gov.vn) - Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, chiều nay 4/10/2013, Hội nghị Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng với các Sở Thông tin và Truyền thông khu vực miền Nam đã kết thúc tốt đẹp. Hội nghị đã thu hút sự tham gia đông đảo của các đại biểu là lãnh đạo và chuyên viên tới từ 21 Sở Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam.


Tại hội nghị, các đại biểu rất quan tâm và có nhiều ý kiến trao đổi trong công tác quản lý và giải quyết các vụ việc về chất lượng sản phẩm, công trình, hạ tầng viễn thông thụ động tại địa phương (quản lý công bố chứng nhận hợp quy sản phẩm, quản lý lắp đặt trạm BTS; quản lý hạ tầng viễn thông thụ động, vấn đề ngầm hóa cáp viễn thông…).

Hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường phối hợp quản lý giữa Bộ Thông tin và Truyền thông với các Sở Thông tin và Truyền thông về xây dựng, triển khai các quy định quản lý về tiêu chuẩn, quản lý chất lượng viễn thông; hướng dẫn và tổ chức thực hiện quy hoạch hạ tầng viễn thông thụ động; đánh giá và trao đổi tình hình triển khai các quy định áp dụng tiêu chuẩn CNTT trong cơ quan nhà nước.

Trước đó, vào năm 2012, Hội nghị Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng được tổ chức lần đầu tiên tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Sau hội nghị, công tác phối hợp quản lý nhà nước về quản lý chất lượng, đặc biệt trong lĩnh vực viễn thông đã được các Sở quan tâm triển khai.
 

Doãn Mạnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)