Hội thao Ngành TT&TT Khu vực phía Nam lần thứ IV-2010

(Mic.gov.vn) - Hội thảo nhằm hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long–Hà Nội, mừng kỷ niệm những ngày lịch sử Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Chào mừng 65 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện Việt Nam và Đại hội đại biểu Đảng bộ-Bộ TT&TT.


Tại TP.Tân An-Tỉnh Long An trong hai ngày 6 và 7/8/2010, Sở TT&TT tỉnh Long An đã đăng cai tổ chức Hội thao Ngành TT&TT Khu vực phía Nam lần thứ IV-2010 với sự tham gia của hơn 450 vận động viên đang công tác tại 32 Sở TT&TT và một số đơn vị VT – PTTH - Báo chí… từ Bình Thuận trở vào tới Cà Mau đã về tranh tài 6 môn thể thao gồm: Bóng đá 5 người; bóng bàn; kéo co; nhẩy bao bố; cầu lông và quần vợt.

Nhiều đơn vị đã có phong trào sôi nổi và đầu tư chuẩn bị tốt cho hội thao như: Sở TT&TT TP. HCM; Sở TT&TT Bà Rịa-Vũng Tàu; Trung tâm kiểm định và chứng nhận II (Cục Quản lý chất lượng Công nghệ TT&TT)… đăng ký tham gia thi đấu nhiều môn đã đạt được nhiều giải thưởng. Được sự hỗ trợ của ngành TDTT của tỉnh về chuyên môn, kết quả giải Nhất-Nhì và Ba của các môn thi đấu đã được xác định.

Hội thao khép lại trong không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, chuyên môn và các phong trào quần chúng. Đây cũng chính là tiêu chí mà hầu hết các đơn vị về tham gia Hội thao đều đặt ra. Tại Lễ bế mạc, ông Đinh Thế Lịch, Trưởng CQĐD Bộ TT&TT tại TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã trao cờ “Truyền thống Hội thao khu vực miền Nam” cho Sở TT&TT tỉnh Bình Dương sẽ là đơn vị sẽ đăng cai tổ chức Hội thao lần thứ V - năm 2011. 

Hồng Loan

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)