Hội thảo dự án Luật Bưu chính

(Mic.gov.vn) - Thực hiện chương trình xây dựng pháp luật năm 2009 của Quốc hội khóa XII, hôm nay ngày 24/7/2009, tại thành phố Đà Nẵng, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội phối hợp với bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội thảo khoa học về dự án Luật Bưu chính. Tham dự hội thảo có ông Đặng Vũ Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKHCN&MT; ông Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và đại diện lãnh đạo các ban, ngành của trung ương và địa phương.

Tại hội thảo, sau khi nghe đại diện Ban soạn thảo dự án Luật Bưu chính báo cáo tóm tắt dự án, các đại biểu tham dự đã tập trung phát biểu ý kiến trao đổi về các nội dung chính của dự án Luật, đó là: Phạm vi điểu chỉnh và đối tượng áp dụng; bố cục của dự thảo; chính sách của Nhà nước về bưu chính; các quy định về dịch vụ bưu chính; các quy định về biện pháp quản lý nhà nước về bưu chính...

Dự án Luật Bưu chính được Chính phủ giao cho Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì soạn thảo, đã được Chính phủ thông qua với sự nhất trí cao tại phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2009 để trình Quốc hội xem xét và cho ý kiến.

Cơ quan đại diện của Bộ tại TP. Đà Nẵng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)