Thanh Hóa tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông

(Mic.gov.vn) - Thực hiện chương trình công tác năm 2013, ngày 13/9/2013, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông.


Quang cảnh Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thế Lữ - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông;  đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Phòng Văn hóa thông tin các huyện, thị xã, thành phố và đại diện các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Nội dung của Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông bao gồm: Tuyên truyền, phổ biến hướng dẫn các văn bản quản lý nhà nước về viễn thông; Tập huấn công tác quản lý nhà nước về viễn thông, bưu chính và công nghệ thông tin; Thảo luận, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông.

Qua Hội nghị tập huấn nhằm giúp các học viên nâng cao nghiệp vụ, nắm vững chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về thông tin và truyền thông, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, đồng thời chấp hành các quy định của pháp luật trong hoạt động thông tin và truyền thông tại cơ sở; góp phần nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của người dân. 

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi và nhận được giải đáp từ các giảng viên những vấn đề liên quan đến công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực thông tin và truyền thông.
 

Văn Thiện - Sở TT&TT Thanh Hóa

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)