Yên Bái: Mạng Vinaphone tăng gấp 3 lần vùng phủ sóng

(Mic.gov.vn) - Tối 7/9/2009, VNPT đã tổ chức lễ công bố vùng phủ sóng Vinaphone tăng gấp 3 lần tại Yên Bái. Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Yên Bái dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ. Là mạng di động có mặt đầu tiên tại tỉnh Yên Bái, Vinaphone bắt đầu triển khai tại Yên Bái từ những năm 90 của thế kỷ trước. Trải qua hơn 10 năm gắn bó, đồng hành cùng với người sử dụng tại Yên Bái, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, nhưng Vinaphone nói chung, Vinaphone tại Yên Bái nói riêng vẫn giữ được vị thế, vai trò của mạng điện thoại di động đầu tiên có mặt tại Yên Bái.

Với khẩu hiệu truyền thống “Không ngừng vươn xa”, “Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” như những lời cam kết và tiêu chí phấn đấu, Vinaphone đã không ngừng phát triển, cùng khách hàng và theo khách hàng đến mọi nơi. Nếu tính trên phạm vi toàn quốc, Vinaphone hiện có trên 10.000 trạm thu phát sóng với trên 20 triệu thuê bao di động và các đầu số 091, 094, 0123, 0125, 0127. Tại Yên Bái, Vinaphone hiện có 144 trạm và dự kiến đến hết năm 2009 sẽ lên tới 250 trạm, phủ sóng rộng khắp trên toàn tỉnh đảm bảo phục vụ nhiệm vụ chính trị của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhu cầu thông tin của nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Cùng với thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, VNPT Yên Bái cũng là một đơn vị thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và an sinh giáo dục trên địa bàn.

Tại lễ công bố Vinaphone tăng gấp 3 lần vùng phủ sóng tại Yên Bái, BTC đã có nhiều chương trình quảng bá và khẳng định vị thế và chất lượng phục vụ của Vinaphone tại địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Yên Bái đã đánh giá cao những đóng góp của Vinaphone đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh đồng thời đề nghị Vinaphone cần nỗ lực, đổi mới hơn nữa để giữ vững vị thế của mình, đảm bảo giá cả chất lượng và thái độ phục vụ, thực hiện tốt vấn đề an sinh xã hội góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân Yên Bái.
 

Thanh Bình – BBT Cổng GTĐT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)