Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đoạt giải 3 giải bóng đá Cụm 3 Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

(Mic.gov.vn) - Với hai chiến thắng tại vòng bảng và chỉ phải chịu thua ở vòng bán kết, Đội bóng  đá Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đã đoạt giải 3 giải bóng đá Cụm 3 Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.


 Đội bóng  đá Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông trong trang phục màu đỏ tại trận bán kết

Giải bóng đá cấp cụm 3 Đoàn Khối các cơ quan Trung ương được tổ chức từ ngày 30/7- 3/8/2013. Đây là giải bóng đá phong trào nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trong Cụm. Đồng thời, cũng là cơ hội giúp các đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau,  rèn luyện sức khỏe  và thể hiện niềm đam mê với môn thể thao vua.

Đội bóng Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông quy tụ những cầu thủ xuất sắc là các đoàn viên thanh niên của các đơn vị thuộc Bộ đều có một niềm đam mê chung với bóng đá. Tham gia giải đấu này, Đội bóng  Đoàn Thanh niên Bộ nằm ở bảng B cùng với các đội Báo Nhân dân và Đài Tiếng nói Việt Nam. Với tinh thần đoàn kết và thi đấu hết mình, Đoàn Thanh niên Bộ đã có hai chiến thắng thuyết phục với tỷ số 6-0 trước đội Báo Nhân dân và 3-1 trước đội Đài Tiếng nói Việt Nam. Đoàn Thanh niên Bộ đã dẫn đầu bảng B và đi tiếp vào bán kết.

Trận bán kết giữa Đoàn thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Giao thông vận tải đã diễn ra sôi nổi và gay cấn, hai đội giao tranh quyết liệt từng pha bóng. Với lối chơi tấn công quyết liệt, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Đội bóng của Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông và chỉ phải chịu thua trước  đội bóng  Đoàn Thanh niên Bộ Giao thông vận tải với tỷ số 0- 2. Đoàn Thanh niên Bộ đã phải dừng chân ở bán kết và “nhường” lại tấm vé chung kết cho đội bóng của Bộ Giao thông vận tải.

Vũ Nhung

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)