MoMo cùng Co.opFood hỗ trợ bán 100 tấn cam sành cho nông dân Vĩnh Long

(Mic.gov.vn) - 

MoMo phối hợp với chuỗi siêu thị Saigon Co.op triển khai chương trình "Đồng hành cùng nông dân Việt - Mua cam sành giá 0 đồng” nhằm chung tay giúp đỡ bà con nông dân ĐBSCL trước tình hình giá cam rớt giá mạnh.


Đồng-hành-cùng-nông-dân-Việt,-MoMo-tặng-triệu-voucer-cam-sành.jpg

Theo đó, từ 10 giờ ngày 20-12 đến 16 giờ ngày 22-12-2023, người dùng MoMo chỉ cần truy cập chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ ngay trên ứng dụng, vào tính năng “Đổi cá nhận quà" để đổi các thẻ quà đổi cam sành tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Finelife và Co.opFood tại TPHCM và các tỉnh Đông Nam bộ. Tuỳ vào số lượng cá đang có trong chương trình, người dùng có thể nhận các thẻ quà Cam Sành Miễn Phí tối thiểu 1-3kg cam.

Để nhận thẻ quà cam sành miễn phí, người dùng MoMo truy cập chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ trên MoMo và tham gia đổi quà ngay trên mục “Đổi cá nhận quà” hoặc thực hiện Lắc Vỏ Sò. Để có thêm nhiều lượt Lắc Vỏ Sò, người dùng chỉ cần mở MoMo quét mã ngân hàng (VietQR) khi thanh toán, chuyển tiền cho các nhu cầu hàng ngày như mua sắm, ăn uống, đi lại...

Người-dùng-MoMo-có-thể-đến-trực-tiếp-chuỗi-siêu-thị-Co.opmart-tại-TP-HCM,-các-tỉnh-Bình-Dương,-Bình-Phước,-Tây-Ninh-để-mua-cam.jpg

Khách hàng quét mã MoMo để thanh toán tiện lợi, dễ dàng
Cứ mỗi lần mở MoMo quét VietQR để thanh toán hay chuyển tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi, người dùng MoMo lại nhận thêm một cá chép trong Hồ Cá Bạc Tỷ. Điều đặc biệt, những chú cá chép sẽ mang lại cơ hội nhận được thẻ quà mua cam miễn phí (lưu ý mỗi người dùng sẽ nhận được 1 - 2 thẻ quà mua cam miễn phí tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Finelife và Co.opFood trong suốt chương trình và thẻ quà chỉ có giá trị trong vòng 3 ngày sau khi người dùng nhận được).

Sau khi có thẻ quà cam sành miễn phí trên MoMo, người dùng có thể đến trực tiếp chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Finelife và Co.opFood tại TPHCM, các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đồng Nai để mua cam sành. Khi thanh toán, chỉ cần áp dụng mã “Ưu đãi” ngay trên MoMo để nhận những túi cam tươi ngon miễn phí. Có thể nói thẻ quà mua cam sành 0đ là một sáng kiến “rất MoMo”, tạo cú hích khơi gợi sự chung tay của cộng đồng.

Với uy tín lâu năm của Saigon Co.op đã được củng cố qua hàng trăm ngàn sản phẩm nông sản và thực phẩm tươi sống, 100 tấn cam sành có thể quy đổi trên MoMo tại hệ thống Saigon Co.op được đảm bảo về chất lượng, sự tươi ngon. Điều này cam kết mang đến cho người dùng MoMo những trái cam sành ngon ngọt, hoàn hảo cho việc ăn tươi, ép nước hay chế biến các món theo công thức đơn giản.

 

Thảo Anh

Từ khóa: MoMo, hỗ trợ,100 tấn, Saigon Co.op, nông dân, cam sành

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)