Nền tảng 1Office và câu chuyện chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp Yody

(Mic.gov.vn) - 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chật vật với số liệu và các bản excel, điều này làm hạn chế tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp. Trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay, 1Office đã tiên phong trong vấn đề chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp. 


Yody là một thương hiệu thời trang quen thuộc, gần gũi người tiêu dùng với những thiết kế mang hơi thở thời trang hiện đại gắn liền với slogan “Look good, Feel good”. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà Yody còn giúp khách hàng có được diện mạo trẻ trung, năng động, nuôi dưỡng một tâm hồn trẻ, khỏe, hạnh phúc.

20221005-pg4.jpg

Được thành lập từ năm 2014 với 07 năm hành trình khẳng định mình trong lĩnh vực thời trang. Hiện nay Yody đã có hơn 160 cửa hàng khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung, 06 văn phòng và quy mô nhân sự khoảng hơn 4000 người cả nước. Trước khi chuyển đổi số, Yody gặp không ít những khó khăn khi phải làm việc, quản lý dữ liệu thông tin về hồ sơ nhân sự từ xa gây tốn kém thời gian và tiền bạc. Từ những khó khăn đó, Yody đã lựa chọn 1Office để số hóa toàn bộ quy trình công việc và quản lý nhân sự. 1Office đã được triển khai để sử dụng chung cho toàn bộ hệ thống văn phòng và cửa hàng Yody trên toàn quốc.

Anh Đinh Trung Sơn - Giám đốc nhân sự của Yody chia sẻ: Trước kia chúng tôi quản lý thông tin nhân sự hoàn toàn thủ công bằng phần mềm excel. Nhưng từ khi có 1Office, Yody đã chuyển đổi quản lý tất cả dữ liệu nhân sự từ Excel sang 1Office và giải quyết được bài toán mang tính khác biệt của mình. Dữ liệu nhân sự của Yody luôn được cập nhật kịp thời, chính xác.

Việc chuyển đổi này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian. Áp dụng nền tảng 1Office, Yody đã giải quyết được bài toán mang tính khác biệt của mình như:

Dữ liệu nhân sự được cập nhật kịp thời, chính xác: Yody đã chuyển đổi quản lý tất cả dữ liệu nhân sự từ Excel sang 1Office.Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian: bởi các đơn từ duyệt chi được chuyển từ giấy tờ sang phần mềm một cách nhanh chóng, đầy đủ.Giảm thiểu thất thoát: do việc chấm công từ excel sang phần mềm đảm bảo tính chính xác lương cho nhân viên, mà trước đó việc chấm công bằng excel có thể bị nhầm lẫn.

Việc số hóa, lưu trữ giúp tra cứu thông tin, tình trạng làm việc, hợp đồng và nhiều tác vụ khác. Toàn bộ tất cả tác vụ tra cứu, quản lý nhân sự, chấm công được thực hiện trực tuyến một cách hiệu quả trên nhiều loại thiết máy tính, điện thoại thông minh và mọi lúc, mọi nơi.

Có thể thấy, với các giải pháp 1Office đã và đang áp dụng cho Yody cũng là những chia sẻ thực tế cho các doanh nghiệp chuỗi bán lẻ có thể vận dụng cho doanh nghiệp mình. Giải pháp nền tảng quản trị 1Office được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp để mang lại tăng trưởng như Yody./.

theo dx.gov.vn

Từ khóa: Nền tảng 1Office, chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp, Yody

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( )