Tặng gần 5.400 máy tính bảng cho học sinh khó khăn ở Đồng Nai

(Mic.gov.vn) - 

Ngày 17/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức tiếp nhận máy tính bảng, sim 4G do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng trị giá 14 tỷ đồng.


20220117-l0.jpg

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai Trương Thị Kim Huệ (bên phải) tiếp nhận thiết bị từ đại diện VNPT.

Tại buổi lễ, đại diện VNPT đã trao tặng gần 5.400 máy tính bảng kèm sim Vinaphone 4G, với tổng trị giá 14 tỷ đồng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai Trương Thị Kim Huệ trân trọng cảm ơn VNPT đã đồng hành cùng các em học sinh khó khăn để tạo điều kiện học tập tốt hơn cho học sinh trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Việc các em học sinh được nhận máy tính bảng để phục vụ học tập trực tuyến là niềm khích lệ, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp cận tri thức.

 

 

Dong-Nai-2-1-1642406949723.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Sơn Hùng trao thiết bị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai cho biết, tính từ tháng 9/2021 đến nay, ngành đã tiếp nhận, phân bổ gần 20 nghìn thiết bị, gồm: Máy tính, ipad, laptop, điện thoại thông minh cho học sinh. Ngoài ra, các em học sinh cũng đã được nhận hàng nghìn suất học bổng, phần quà, nhu yếu phẩm từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trong thời gian bị ảnh hưởng đợt dịch thứ tư gây ra.

 

Theo: nhandan.vn

Từ khóa: Tập đoàn VNPT, Đồng Nai, trao tặng, gần 5.400 máy tính bảng, cho các em học sinh, hoàn cảnh khó khăn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( )