Trường PTDTNT huyện Kon Rẫy may khẩu trang phát cho học sinh

(Mic.gov.vn) - 

Cùng với việc dọn dẹp, vệ sinh trường lớp, soạn đề hướng dẫn cho học sinh ôn tập, 1 tuần nay, thầy cô Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) còn tự tay may khẩu trang để phát cho học sinh toàn trường.


20200508-m16.jpg
 
Các cô giáo may khẩu trang cho học sinh. Ảnh: HT

 

Cô giáo Lê Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn trường cho biết, trước tình trạng thị trường khan hiếm khẩu trang, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn trường tiến hành may khẩu trang để phát cho học sinh. Theo đó, 9 thầy cô giáo và 2 học sinh lớp 11 (chia thành 2 nhóm) đã sử dụng nguồn quỹ hoạt động của Đoàn trường để mua vải; sử dụng 2 máy may mini để may khẩu trang. Đến hiện tại, các thầy cô đã may được khoảng 300 chiếc khẩu trang.
 
Trường PTDTNT huyện Kon Rẫy có 297 học sinh đến từ 7 xã, thị trấn. Thời gian đến, trong quá trình đi phát đề ôn tập, thầy cô giáo sẽ kết hợp tặng khẩu trang cho toàn bộ học sinh. Được biết, ngoài việc cấp phát khẩu trang cho học sinh trong trường, nếu có nguồn hỗ trợ, thầy cô sẽ mua vải, làm thêm khẩu trang để phát cho phụ huynh cũng như các em học sinh tại các trường khác.

 

 

Hoài Tiến

http://baokontum.com.vn/xa-hoi/truong-ptdtnt-huyen-kon-ray-may-khau-trang-phat-cho-hoc-sinh-14516.html

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)