Việt Nam tham dự Triển lãm CeBIT Australia 2018

(Mic.gov.vn) - 

Ngày 15/5/2018, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Sydney, Australia, đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm CeBIT Australia. CeBIT là một trong những sự kiện quan trọng và có quy mô lớn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực CNTT-TT, thu hút 15.000 khách tham quan, hơn 300 doanh nghiệp và hàng trăm diễn giả tham dự các hội thảo.


20180518-m03.jpg
 
Đại diện Bộ TT&TT giới thiệu Việt Nam ICT Networking
 
Với chủ đề “Tương lai của công nghệ trong kinh doanh”, CeBIT tập trung vào công nghệ trí tuệ nhân tạo, học máy (machine learning), điện toán đám mây, dữ liệu lớn, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin chính phủ điện tử và an toàn an ninh mạng. Bên cạnh đó, CeBIT cũng tổ chức cuộc thi Start-up và PitchFest dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp từ các quốc gia trong khu vực.
 
20180518-m04.jpg
 
Sự kiện thu hút 15.000 khách tham quan, hơn 300 doanh nghiệp và hàng trăm diễn giả tham dự
 
Việt Nam tham dự CeBIT và tổ chức chương trình kết nối ICT với các đối tác, doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài, nhằm giới thiệu về hiện trạng phát triển công nghệ thông tin của Việt Nam thông qua Sách trắng về CNTT-TT do Bộ TT&TT phát hành và giới thiệu các doanh nghiệp CNTT hàng đầu của Việt Nam do Vinasa phát hành. Các doanh nghiệp như FPT, Vietsoftware, TMA, MISA, HPT, Tinh Vân đã giới thiệu các giải pháp về BPO, ITO, KPO (phát triển ứng dụng; thiết kê IC, dịch vụ CAD/CAE, tích hợp hệ thống, dịch vụ và giải pháp tài chính, thương mại điện tử, bán lẻ; phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT (quản lý doanh nghiệp, ECM, BPM, gia công phần mềm, kế toàn, an ninh mạng … Phần lớn các giải pháp của doanh nghiệp Việt Nam đều đã thành công trong nước và đã được bán ra các thị trường quốc tế.
 
Triển lãm kéo dài từ ngày 15 đến hết ngày 17/5/2018.
 

Vụ HTQT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)