Ông Dương Anh Đức làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 17/7/2017, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động nhiều cán bộ sở ngành trực thuộc.


20170718-m21.jpg
Ông Dương Anh Đức (ôm hoa) nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. 
 
Cụ thể, ông Dương Anh Đức, nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
 
Ông Dương Anh Đức sinh năm 1968 tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Ông có học hàm Phó giáo sự, học vị Tiến sĩ Toán học.
 
Tháng 4/2007, ông Đức được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM). Tháng 11/2011 ông được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) nhiệm kỳ 2011-2016. Tháng 1/2015 ông được bổ nhiệm chức Phó giám đốc ĐHQG TP.HCM.
 
Cũng trong sáng ngày 17/7, ông Trần Thanh Tùng, Chánh Văn phòng Thanh tra TP cũng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra TP với thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
 
Trong khi đó ông Trần Tuấn Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP được điều động giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài TP. Ông Tuấn Anh sẽ giữ chức vụ này cho đến khi có quyết định nghỉ hưu.
 
Ngoài ra ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao được điều động đến công tác tại Thành ủy TP.HCM từ ngày 16/7.
 
Tại đây, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong (cũng là Phó bí thư Thành ủy) đã thay mặt Ban thường vụ điều động ông Minh đến nhận công tác tại Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP và chỉ định ông Minh tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ông Minh sẽ đảm nhận vị trí này kể từ ngày 1/8.
 

Nguyễn Cường (Infonet)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)