Nghệ An: Bàn kế hoạch tổ chức Ngày truyền thống ngành TT&TT

(Mic.gov.vn) - 

Chiều 26/7, Sở TT&TT Nghệ An tổ chức cuộc họp để bàn công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống ngành TT&TT (28/8). Ông Hồ Quang Thành – Giám đốc Sở TT&TT chủ trì cuộc họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở TT&TT; đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp trong ngành TT&TT.


 Ngày 19/02/2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 258/QĐ-TTg lấy ngày 28/8 hàng năm là Ngày truyền thống ngành TT&TT. Đây là năm đầu tiên toàn ngành TT&TT tổ chức ngày truyền thống. 

20160727-L7.JPG

Toàn cảnh hội nghị

Ngày truyền thống ngành TT&TT là dịp để khẳng định, nâng cao vai trò, vị trí của ngành TT&TT đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về truyền thống vẻ vang hơn 70 năm xây dựng, trưởng thành của ngành TT&TT; Củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm, ý thức chính trị - xã hội của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành TT&TT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước...
 
Theo dự kiến, kỷ niệm Ngày truyền thống ngành TT&TT sẽ tổ chức các hoạt động như: Các hoạt động văn nghệ, thể thao; Hội thảo; Gặp gỡ tọa đàm; Hoạt động thăm viếng các di tích lịch sử, thăm hỏi bà mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ lão thành của ngành; Lễ mít tinh kỷ niệm vào ngày 20/8... Tăng cường các hoạt động thông tin tuyên truyền gắn với lịch sử, truyền thống của ngành; Xuất bản bản tin đặc biệt.
 
Tại hội nghị, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đều thống nhất cao với dự thảo kế hoạch hoạt động tổ chức Ngày truyền thống ngành TT&TT.
 
Kết luận hội nghị, ông Hồ Quang Thành – Giám đốc Sở TT&TT thống nhất với dự kiến chương trình kỷ niệm. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đơn vị trong ngành sẽ có nhiều bài viết đánh giá thành tựu của ngành để đưa vào bản tin; Các cơ quan báo chí tăng cường công tác tuyên truyền về lịch sử của ngành và những kết quả đạt được trong thời gian qua; Các đơn vị tham gia đầy đủ các hoạt động, văn nghệ, thể dục thể thao.

PT - Sở TT&TT Nghệ An

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)