Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son kiểm tra tiến độ dự án trụ sở Cục Tần số vô tuyến điện

(Mic.gov.vn) - 

Chiều ngày 3/4/2016, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã đến kiểm tra tiến độ thực hiện dự án “Mở rộng trụ sở Cục Tần số vô tuyến điện tại 115 Trần Duy Hưng, Hà Nội”.


20160404-m3.jpg
 
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao tặng tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Cục Tần số vô tuyến điện
 
Tại buổi kiểm tra, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện Đoàn Quang Hoan đã báo cáo Bộ trưởng về tình hình triển khai các hạng mục thuộc dự án và một số khó khăn trong việc triển khai các hạng mục đảm bảo mặt bằng làm việc cho các đơn vị trực thuộc Bộ. Cục trưởng Đoàn Quang Hoan cho biết, Cục Tần số vô tuyến điện nhận thức rõ đây là một dự án trọng điểm của Bộ TT&TT, vì vậy Cục và các nhà thầu luôn nỗ lực để đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình; Cục cam kết sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng công trình ngay trong quý II/2016, sớm ổn định chỗ làm việc cho công chức, viên chức và người lao động của Cục cũng như của nhiều đơn vị thuộc Bộ TT&TT.
 
Nhân dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã trao tặng Cục Tần số vô tuyến điện tượng Bác Hồ. Tượng Bác Hồ đã được Cục đặt tại vị trí trang trọng của Phòng truyền thống Cục Tần số vô tuyến điện. Trước tượng Bác, Bộ trưởng đã dặn dò và chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Cục Tần số vô tuyến điện sớm “an cư lạc nghiệp”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển thông tin và truyền thông./.
 

Theo Cục Tần số VTĐ

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 6)