Hơn 410 triệu đồng ủng hộ xây dựng khu tưởng niệm nghĩa sỹ Hoàng Sa

(Mic.gov.vn) - 

Thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc khởi công xây dựng Khu tưởng niệm Nghĩa sỹ Hoàng Sa, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức phát động, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ trong Tổng công ty mỗi người ủng hộ 20 ngàn đồng như hành động góp “một viên đá” chung tay xây dựng khu tưởng niệm.


20160325-m4.JPG
 
 CBCNV Bưu điện tỉnh Phú Yên tham gia ủng hộ xây dựng Khu tưởng niệm Nghĩa sỹ Hoàng Sa
 
Bằng tình cảm, truyền thống của người Bưu điện tự nguyện chung tay tham gia ủng hộ kinh phí để xây dựng công trình, sau hơn nửa tháng phát động, các đơn vị đã chuyển số tiền ủng hộ hơn 410 triệu đồng về Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Liên đoàn Lao động địa phương đúng quy định để góp phần xây dựng và khánh thành công trình đặc biệt này trong thời gian sớm nhất.
 
Khu Tưởng niệm Nghĩa sỹ Hoàng Sa nằm trên đỉnh núi Thới Lới, phía đông bắc đảo Lý Sơn, cách Hoàng Sa khoảng 170 hải lý. Công trình dự kiến có tổng nguồn vốn đầu tư khoảng 70 - 100 tỷ đồng do đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ và nhân dân cả nước đóng góp xây dựng. Sau khi hoàn thành, khu tưởng niệm sẽ trở thành một trong những công trình lịch sử, văn hóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của đất nước nhằm ghi danh, tưởng nhớ, tri ân những người con đất Việt đã quên thân mình bảo vệ biển đảo, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc

Theo VietNam Post

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)