Giao ban báo chí, xuất bản ngành TT&TT

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 8/3/2016, tại trụ sở Bộ TT&TT, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã chủ trì Hội nghị giao ban báo chí, xuất bản ngành TT&TT tháng 1 và tháng 2/2016.


Thứ trưởng Trương Minh Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn ghi nhận những ý kiến trao đổi thẳng thắn, trách nhiệm của các đại biểu và kết quả tuyên truyền toàn diện của báo chí ngành TT&TT trong tháng 1 và tháng 2/2016.

Chỉ đạo định hướng tuyên truyền đối với báo chí ngành, Thứ trưởng yêu cầu báo chí ngành cần tập trung thông tin, tuyên truyền về sự thành công và công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của các bộ ngành và Đảng bộ, chính quyền các cấp, nêu những quan điểm mới trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Thông tin, tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; công tác chuẩn bị cho bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; tiếp tục tăng cường tập trung tuyên truyền cho ngành trên cả 5 lĩnh vực, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong ngành phát triển tốt, hoạt động của các đơn vị trong ngành và các hoạt động khác.
 
Thứ trưởng yêu cầu Vụ Tổ chức cán bộ phối hợp với các cơ quan báo chí và cơ quan quản lý báo chí chủ động đề xuất phương án quy hoạch báo chí trong ngành TT&TT, thực hiện Đề án Quy hoạch báo chí theo chỉ đạo của Bộ Chính trị và Thủ tướng Chính phủ.
 
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí và quản lý báo chí đều đồng tình với đánh giá hoạt động của các cơ quan báo chí, xuất bản ngành TT&TT trong tháng 1 và tháng 2/2016 do Trung tâm Thông tin trình bày. Theo đó, trong tháng 1 và tháng 2/2016, các cơ quan báo chí, xuất bản ngành TT&TT tiếp tục hoạt động ổn định theo đúng định hướng; thông tin kịp thời, toàn diện các hoạt động đối nội, đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hoạt động của ngành TT&TT. Những chủ đề chính được tập trung phản ánh là: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp, thông tin liên lạc được đảm bảo trong dịp Tết Nguyên đán…/.

 

 

PV

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)