Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chúc mừng Bộ Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

(Mic.gov.vn) - 

Sáng ngày 26/2/2016, tại trụ sở Bộ Y tế, Hà Nội, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn và đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc mừng Bộ Y tế nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2).Thứ trưởng Trương Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng Bộ Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã gửi đến Bộ Y tế và các y bác sĩ đang hoạt động trong ngành y tế những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn khẳng định: Trong 61 năm qua, đặc biệt là trong những năm gần đây, Bộ Y tế đã có nhiều thành tựu lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng y đức và xây dựng nền y học hiện đại.
 
Thứ trưởng bày tỏ mong muốn Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế tiếp tục hợp tác chặt chẽ trên các lĩnh vực như tuyên truyền, ứng dụng CNTT và các lĩnh vực mà hai Bộ phụ trách.
 
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao việc ký kết hợp tác về thông tin và truyền thông về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giữa hai Bộ, trong đó thông tin truyền thông cơ sở đã tác động hiệu quả đến kiến thức, hành vi, thái độ của người dân. Liên quan đến ứng dụng CNTT, Bộ Y tế đã ứng dụng CNTT để cung cấp hơn 10 dịch vụ công cấp độ 4 và đã kết nối với Cổng thông tin một cửa quốc gia và ASEAN.
 
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng mong muốn hai Bộ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong công tác tuyên truyền để giúp người dân hiểu được những nỗ lực cũng như những khó khăn của Bộ Y tế trong xây dựng nền y tế hiện đại và  đổi mới toàn diện phong cách y đức.

Giang Phạm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)