Giao ban báo chí cuối năm Ất Mùi

(Mic.gov.vn) - Ngày 2/2/2016, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban báo chí cuối năm Ất Mùi.


Các đồng chí chủ trì hội nghị giao ban. Ảnh Hòa Văn - Báo Biên phòng

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Trương Minh Tuấn - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đồng chủ trì giao ban.
 
Đánh giá về một năm hoạt động của các cơ quan báo chí trong năm 2015, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ghi nhận những kết quả đạt được trên hai lĩnh vực tiêu biểu là tuyên truyền về Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII và tuyên truyền về không khí chuẩn bị Tết.

Các cơ quan báo chí đã rất tích cực phản ánh không khí phấn khởi của nhân dân toàn quốc hướng về Đại hội từ cấp cơ sở đến trung ương. Các cơ quan báo chí cũng đã tập trung tuyên truyền tốt chương trình nghị sự của Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII với tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả, cập nhật liên tục, đảm bảo tính định hướng và chính xác cao.

Nhân dịp này, 36 cơ quan tổ chức báo chí có thành tich xuất sắc trong công tác tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã được nhận bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương./.

Theo VTV

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)