KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH BƯU ĐIỆN VIỆT NAM (15/8/1945 – 15/8/2005) - Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân Ngày Truyền thống ngành Bưu điện 15-8

(Mic.gov.vn) - Ngày 12/8/2005, Bộ Bưu chính, Viễn thông, Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Công đoàn Bưu điện Việt Nam cùng phối hợp tổ chức buổi Gặp mặt các cán bộ hưu trí đã từng công tác trong 3 cơ quan nhân kỷ niệm ngày Truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam 15-8. Tới dự buổi Gặp mặt có đ/c Đỗ Trung Tá- UVBCH TƯ Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ BCVT, Bộ trưởng Bộ BCVT, đ/c Đặng Đình Lâm, đ/c Trần Đức Lai, đ/c Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ BCVT; đ/c Vũ Văn Luân, Chủ tịch HĐQT TCty BCVT VN, đ/c Phạm Long Trận, Tổng Giám đốc TCty BCVT VN, đ/c Phan Hoàng Đức, Chủ tịch CĐBĐVN, cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị.

Trong không khí sôi nổi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2005. Ngành Bưu điện đã chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam để cán bộ công nhân viên toàn ngành trong cả nước cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của ngành trong 60 năm qua. Một trong những hoạt động thường xuyên trong dịp này là tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí 3 cơ quan nhân ngày Truyền thống ngành bưu điện 15/8. Tại buổi gặp mặt, đ/c Đỗ Trung Tá đã điểm lại một số kết quả của Ngành đã đạt được trong thời gian qua. Đ/c đánh giá cho đến nay, ngành BCVT đã phát triển rất nhanh, theo kịp các nước trong khu vực và nâng cao vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông trên thế giới. Trong giai đoạn tới ngành phấn đấu phát triển đẩy mạnh lĩnh vực BCVT&CNTT đi trước một bước để tiến tới năm 2020 ngành bưu chính viễn thông đạt trình độ của một nước công nghiệp để thúc đẩy kinh tế đất nước và đưa Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại. Đồng chí Bộ trưởng khẳng định sự thành công của Ngành trong đó có sự đóng góp tích cực của các cán bộ hưu trí trong Ngành, những người đã từng đóng góp công sức vào sự thành công đó. Buổi gặp mặt được tổ chức rất ấm cúng, không chỉ là buổi giao lưu gặp gỡ giữa các thế hệ trong Ngành mà còn là dịp để cho các thế hệ cán bộ từng công tác trong ngành được gặp gỡ và chia sẻ những tình cảm thân thiết với nhau.

PT_IC

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)