Bưu điện Việt Nam ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo

(Mic.gov.vn) - Ngày 25/11/2015, tại Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Ngô Văn Thực đã trao số tiền 100 triệu đồng từ Quỹ Hỗ trợ và Khuyến khích của Tổng công ty để ủng hộ Quỹ Vì người nghèo. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã tiếp nhận số tiền trên.


Phó Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tiếp nhận số tiền Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

Thay mặt Ban Thường trực UBTW MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã có những nghĩa cử cao đẹp ủng hộ Quỹ Vì người nghèo.

Phó Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết thời gian vừa qua Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do UBTW MTTQ Việt Nam phát động đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Những đóng góp của các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước, nhà hảo tâm và cán bộ, nhân dân thông qua Quỹ Vì người nghèo đã giúp những hộ nghèo ổn định cuộc sống. Phó Chủ tịch mong muốn trong thời gian tới Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy nghĩa cử cao đẹp, tích cực đóng góp hỗ trợ người dân nơi biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn vươn lên thoát nghèo và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo Chủ tịch Công đoàn Ngô Văn Thực, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trong những năm qua luôn tích cực tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực như: cứu trợ đồng bào lũ lụt, chung tay vì người nghèo, xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam – dioxin, xây dựng nhà tình thương, ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em, tặng quà học sinh nghèo học giỏi… Trong năm 2014, Tổng công ty và các đơn vị đã đóng góp 1,7 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo các cấp. Đây chính là sự chia sẻ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội.

 

Thu Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)