Đoàn thanh niên Bộ TT&TT dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

(Mic.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), ngày 25/06/2014, ĐoànThanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông do Bí thư Nguyễn AnhTuấn dẫn đầu đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP. Hà Nội.


Các đoàn viên thanh niên thắp hương từng phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP. Hà Nội 

Các đoàn viên thanh niên Bộ TT&TT đã thành kính dâng hương, dâng hoa để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
 
Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài chính, các đoàn viên thanh niên của Bộ đã đến thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng.
 
Nghĩa trang liệt sỹ TP. Hà Nội tại Nhổn thuộc xã Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội hiện có hơn 2.000 phần mộ, là nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ thanh niên, bộ đội anh dũng hi sinh trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mĩ cứu nước và nhiều phần mộ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng.
 
Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT đã tặng Nghĩa trang Liệt sỹ Nhổn 2 thùng đựng rác bằng chất liệu composit góp phần bảo vệ môi trường khuôn viên nghĩa trang.
 
Một số hình ảnh của Đoàn:

Đoàn làm lễ chào cờ tại Đài tưởng niệm

Các đoàn viên thanh niên Bộ TT&TT dâng hương tại Đài tưởng niệm

...và thắp hương từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ và mẹ Việt Nam anh hùng

Vũ Nhung

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)