Trường CĐ CNTT Hữu nghị Việt – Hàn tổng kết trao bằng tốt nghiệp khóa học 2011 – 2014

(Mic.gov.vn) - Ngày 10/ 7/2014, trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã tổ chức lễ Tổng kết trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy cho 531 sinh viên khoá 05 (2011 – 2014).


Ông Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Báo cáo của nhà trường cho biết, sinh viên khóa 5 tốt nghiệp ra trường có kết quả toàn khóa được nâng cao rõ rệt so với các khóa học trước, cụ thể: tỉ lệ sinh viên xếp loại Xuất sắc đạt 0.38% ; loại Giỏi đạt 3.4%; loại Khá đạt 62.4% và trung bình đạt 33.8%. Như vậy, tỉ lệ sinh viên đạt loại khá, giỏi chiếm 64% tăng 11,5% so với khóa 4, kết quả đó là thành quả của sự quyết tâm chịu khó học tập, tu dưỡng rèn luyện của toàn thể sinh viên trong 3 năm qua, sự nhiệt tình của đội ngũ viên chức, giảng viên và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường.
 
Nhân dịp này, nhà trường đã Quyết định khen thưởng cho 7 tập thể lớp: cùng 20 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, ông Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên khóa 5 đã tốt nghiệp và tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng chuyên môn đã được học trên ghế nhà trường để có thể tự lập chính bản thân mình, giúp đỡ gia đình và đóng góp xây dựng cho xã hội.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Tổng kết trao bằng tốt nghiệp tại trường:
 
 
 
 
 
 

Kim Cường

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)