Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn:Chia tay tình nguyện viên Hàn Quốc

(Mic.gov.vn) - Ngày 19/11/2013 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã tổ chức lễ chia tay 2 tình nguyện viên Hàn Quốc - do GS. Cho Jae Hoon và anh Kang Mun Ju.


Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các tình nguyện viên Hàn Quốc

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Duy Thanh - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Trưởng/ Phó các đơn vị và các tình nguyện viên Hàn Quốc đang làm việc tại trường.

Buổi lễ chia tay ghi nhận và tri ân của lãnh đạo nhà trường đối với toàn thể tình nguyện viên Hàn Quốc nói chung và 2 tình nguyện viên Hàn Quốc – GS Cho Jae Hoon và anh Kang Mun Ju nói riêng. 

Phát biểu tại buổi lễ chia tay, đồng chí Võ Duy Thanh thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những gì mà các tình nguyện viên Hàn Quốc đã cùng với tập thể giảng viên, cán bộ, viên chức nhà trường xây dựng và phát triển trong thời gian vừa qua và trân trọng cảm ơn, chúc GS Cho Jae Hoon và tình nguyện viên Kang Mun Ju về nước nhận nhiệm vụ mới luôn để lại những kỷ niệm đẹp về trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn.
 

Kim Cường - Trường CĐCNTT Hữu nghị Việt - Hàn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)