VinaPhone khu vực 3 đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhì

(Mic.gov.vn) - Tối 28/1/2013, tại TP Đà Nẵng, Trung tâm VinaPhone Khu vực III (VinaPhone 3) đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng.

Với phạm vi hoạt động rộng gồm 13 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, cộng với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các mạng điện thoại di động nhưng những năm qua, VinaPhone 3 vẫn duy trì được số lượng thuê bao phát triển ổn định năm sau cao hơn năm trước. Mạng di động VinaPhone đang chiếm ưu thế trên thị trường khu vực và là một trong hai mạng có tổng số thuê bao lớn nhất.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ điện thoại di động, nâng cao năng lực cạnh tranh, VinaPhone 3 đã phối hợp với các VNPT tỉnh/thành mở rộng vùng phủ sóng đến tận các xã vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Đặc biệt là mở rộng vùng phủ sóng dọc theo bờ biển với mục tiêu nâng độ phủ sóng từ đất liền ra biển từ 7 - 10 km lên 50 - 70 km. Đến nay, đã có trên 3.200 trạm BTS và 2.100 Node B 3G của VinaPhone đang hoạt động trên địa bàn.

"Song song với việc phát triển mạng lưới, VinaPhone 3 còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, bằng việc cung cấp cho khách hàng trên 150 dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích trong mọi lĩnh vực đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội… VinaPhone đã roaming với hơn 300 nhà khai thác di động tại trên 100 quốc gia, đảm bảo thông tin liên lạc trên các chuyến bay quốc tế. Tuy nhiên, để cạnh tranh với các mạng điện thoại di động khác, VinaPhone 3 đã tăng cường chăm sóc khách hàng nhằm thỏa mãn tối đa tiện ích cho người dùng. Đây là điều kiện tiên quyết để VinaPhone 3 có thể khẳng định thương hiệu của mình", ông Nguyễn Hữu Thường, Giám đốc VinaPhone 3 cho biết.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VinaPhone 3 còn tổ chức trực ứng cứu thông tin, nâng cấp cấu hình, lắp đặt thêm trạm BTS và điều xe BTS lưu động phục vụ cho các dịp lễ hội, những sự kiện lớn tại các tỉnh, thành phố trọng yếu như: Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Trị, Gia Lai; cũng như phục vụ tốt thông tin cho sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp Đảng, chính quyền địa phương trong công tác phòng chống bão lụt, giảm nhẹ thiên tai, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng tại các tỉnh trong khu vực nói chung và TP Đà Nẵng nói riêng trong suốt 15 năm qua.

Kết quả hoạt động của VinaPhone 3 trong suốt 15 năm qua đã được ghi nhận bằng nhiều bằng khen, cờ thi đua của địa phương cũng như của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đặc biệt, lần này, VinaPhone 3 đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao Động hạng Nhì giai đoạn 2007 - 2011.

Theo VNPT.com.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)