Thêm 123 số điện thoại quảng cáo rao vặt trái phép bị cắt

(Mic.gov.vn) - Trong số 123 số điện thoại đề nghị tạm dừng lần này, có 17 số của Mobifone, 53 số của Viettel, 39 số của Vinaphone và 14 số của VNPT tập trung tại địa bàn các quận, huyện: Cầu Giấy, Long Biên, Ba Đình, Quốc Oai, Phúc Thọ, Hoài Đức.


Theo Công văn số 1263/STTT-BCVT ngày 21-11 của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội về việc Đề nghị tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định thì có 123 số điện thoại dị động đề nghị tạm dừng. Đây là lần thứ 25, Sở Thông tin và Truyền thông có công văn đề nghị các nhà cung cấp dịch vụ xử lý các thuê bao vi phạm.

Trong số 123 số điện thoại đề nghị tạm dừng lần này, có 17 số của Mobifone, 53 số của Viettel, 39 số của Vinaphone và 14 số của VNPT tập trung tại địa bàn các quận, huyện: Cầu Giấy, Long Biên, Ba Đình, Quốc Oai, Phúc Thọ, Hoài Đức.

Trường hợp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông nhận được khiếu nại của khách hàng về việc cắt nhầm số điện thoại hoặc những vấn đề có liên quan đến quá trình thống kê số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định, đề nghị doanh nghiệp viễn thông hướng dẫn khách hàng liên hệ trực tiếp với Phòng Văn hóa-Thông tin các quận, huyện để giải quyết.

Theo http://phapluatxahoi.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)