Khai mạc Hội thi Tin học trẻ ngành Bưu điện lần thứ XVIII-2012

(Mic.gov.vn) - Ngày 30/6/2012, Hội thi Tin học trẻ ngành Bưu điện lần thứ XVIII-2012, dành cho các học sinh là con CBCNV đang công tác trong các đơn vị thuộc Bộ TT&TT và Tập đoàn VNPT đã chính thức khai mạc tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.


Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 404 thí sinh là những học sinh khá, giỏi được tuyển chọn từ 41 đơn vị trong Ngành và được chia làm 4 bảng: Bảng A (Khối Tiểu học) có 273 thí sinh; bảng B (Khối THCS) có 117 thí sinh; Bảng C (Khối THPT) có 14 thí sinh. Riêng ở Bảng D dành cho các thí sinh thi phần mềm sáng tạo có 6 thí sinh đăng dự thi.

Hơn 400 thí sinh của 41 đơn vị sẽ tranh tài theo 3 khu vực, cụ thể: khu vực miền Bắc (từ Thanh Hóa trở ra) thi tại Trung tâm Đào tạo BCVT I, thuộc Học viện Công nghệ BCVT, Hà Đông, Hà Nội; khu vực miền Trung (từ Nghệ An đến Khánh Hòa) thi tại trường Trung học BCVT-CNTT II Đà Nẵng; khu vực miền Nam (từ Ninh Thuận trở vào) sẽ thi tại Học viện Công nghệ BCVT cơ sở Tp. HCM.

Hội thi Tin học trẻ ngành Bưu điện hứa hẹn sẽ là sân chơi tri thức cho con em các CBCNV trong Ngành, góp phần phát hiện, khuyến khích các học sinh có năng khiếu tin học, tạo phong trào học tập CNTT sâu rộng tới mọi vùng miền trong cả nước. Ngoài bằng khen và phần thưởng của BTC, các thí sinh đạt kết quả cao nhất Hội thi Tin học trẻ ngành Bưu điện sẽ dự thi Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2012, dự kiến sẽ diễn ra đầu tháng 8/2012 tại tỉnh Lâm Đồng.

Theo thống kê của Ban tổ chức, trong số 41 đơn vị có thí sinh đăng ký dự hội thi năm nay, các đơn vị có số lượng thí sinh dự thi đông là: VNPT Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội, Khối Cơ quan Tập đoàn VNPT, Học viện Công nghệ BCVT.
 

NN

vnpt.com.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)