VinaPhone cung cấp dịch vụ giải đáp thông tin 9108

(Mic.gov.vn) -  Để giúp các khách hàng có được những thông tin đầy đủ và chính xác ở mọi lúc mọi nơi về các lĩnh vực, ngày 12/10/2011, VinaPhone chính thức công bố cung cấp dịch vụ 9108 để giải đáp mọi thông tin về kinh tế, văn hóa và xã hội cho các thuê bao VinaPhone.

Dịch vụ 9108 là tổng đài giải đáp thông tin kinh tế xã hội cho các thuê bao VinaPhone khi các thuê bao thực hiện cuộc gọi đến số 9108. Với tổng đài này, các khách hàng sẽ có được ngay những tin tức thời sự, những thông tin thiết thực cho cuộc sống ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các mảng nội dung cung cấp qua tổng đài 9108 bao gồm:

Thông tin văn hóa, xã hội

Thông tin thời tiết, Lịch truyền hình, Kết quả xổ số, Thông tin giáo dục, Thông tin pháp luật, Thông tin về các loại thuế, Các chính sách về bảo hiểm xã hội, Địa lý hành chính, Lịch hàng không, thông tin hàng không, Thông tin đường sắt, Lịch chạy tàu Thống nhất, lịch chạy tàu từ Hà Nội đi các tỉnh và các tỉnh về Hà Nội, Giá vé chi tiết từ Hà Nội đi các tỉnh, cước vận chuyển hàng hóa chung và các quy định khác của ngành đường sắt Việt Nam, Danh bạ điện thoại, Thông tin về các dịch vụ bưu chính, viễn thông, Lịch âm – dương, Dân số - AIDS (Dân số các tỉnh, thành trong cả nước), Địa danh, Thủ tục hành chính, Thủ tục Xuất nhập cảnh, Đơn vị Đo lường - Định luật, Các tổ chức quốc tế, Tên viết tắt quốc tế, Giải thích một số khái niệm trong các lĩnh vực như kinh tế, thể thao, tài chính, thương mại, văn hóa xã hội…

Thông tin kinh tế

Tỷ giá vàng và ngoại tệ, Giá vàng và đô la Mỹ trong nước, giá vàng Quốc tế, Giá ngoại tệ của Ngân hàng Ngoại thương tại Hà Nội, Thông tin về chứng khoán, Thông tin doanh nghiệp, Thông tin về ngân hàng…

Tổng đài 9108 cung cấp dịch vụ 24/24 giờ và vào tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng chỉ cần gọi số 9108 và cuộc gọi sẽ được kết nối tới trực tiếp tới nhân viên tư vấn của tổng đài 9108.

Các thuê bao di động của mạng VinaPhone trên toàn quốc (bao gồm cả trả trước và trả sau) đều có thể sử dụng dịch vụ với mức cước 2.750đ/phút.

Theo vinaphone.com.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)