Thuê bao VinaPhone đón 4 ngày Vàng

(Mic.gov.vn) - Vừa bắt đầu chương trình ưu đãi cho thuê bao trả trước hòa mạng mới được ít lâu, VinaPhone lại quyết định dành tới 4 ngày Vàng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động. Chương trình này sẽ thực hiện từ ngày mai, 21/9.

Trong bốn ngày, từ 21/9/2011 đến 24/9/2011, các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước) trên toàn quốc khi nạp thẻ sẽ được nhà mạng tặng 50% giá trị các thẻ nạp. Toàn bộ giá trị được tặng cộng vào Tài khoản khuyếnmại.
 
Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong 4 ngày Vàng, nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 4 ngày Vàng.
 
Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong 4 ngày Vàng, vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình cũ trước đây cho số lượng thẻ nạp đầu tiên được hưởng khuyến mại còn lại.
 
Đối với thuê bao ezCom trả trước, VinaPhone cũng không quên tặng 50% giá trị cho các thẻ nạp trong 4 ngày Vàng vào Tài khoản khuyến mại. Ưu đãi này cũng sẽ áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 21/9/2011.
 
Từ tháng 7/2011, chính sách tặng thẻ nạp của các nhà mạng đã có sự điều chỉnh, chỉ ở mức 50% giá trị thay vì 100% như trước, khiến “cơn sốt” khuyến mại giảm nhiệt ít nhiều.
 
Tuy nhiên, có thể nói, đây vẫn là ưu đãi được phần đông người dùng di động mong chờ nhất, bởi có tới 90% thuê bao di động của Việt Nam hiện nay là hình thức trả trước.

Theo Vnmedia.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)