Triển khai chương trình “Máy tính cho chiến sỹ”

(Mic.gov.vn) - Trung tâm bán lẻ - Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel đã phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Intel Việt Nam triển khai chương trình “Máy tính cho chiến sỹ.”

Chương trình này sẽ được áp dụng tại hệ thống hơn 100 siêu thị của Viettel trên toàn quốc từ nay đến hết 30/9.

Chương trình “Máy tính cho chiến sỹ” là điểm giao thoa giữa mong muốn tri ân người lính của Viettel và cam kết của Intel trong việc khuyến khích người Việt Nam đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo, sử dụng công nghệ thông tin. Đây cũng được coi là một trong những hoạt động trọng tâm của chiến dịch “Máy tính cho cuộc sống” được Intel Việt Nam phát động vào cuối tháng 5 vừa qua.
 
Chương trình cũng mở ra nhiều cơ hội giúp những người thân trong gia đình chiến sỹ sở hữu những chiếc máy tính với hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm điện năng với bộ vi xử lý của Intel bên trong, giúp hỗ trợ trong quá trình học tập cũng như làm kinh tế.

Đối tượng áp dụng của chương trình “Máy tính cho chiến sỹ” bao gồm tất cả cán bộ, chiến sỹ, học viên, sinh viên thuộc các đơn vị phục vụ cho quân đội nhân dân Việt Nam; tất cả cán bộ, công nhân viên thuộc các doanh nghiệp, bệnh viện trong quân đội.

Để được tham gia chương trình này, khi đến các siêu thị của Viettel trên toàn quốc, quân nhân chỉ cần xuất trình một trong các giấy tờ gồm thẻ quân nhân, chứng minh nhân dân quân đội, thẻ công nhân viên quốc phòng hoặc thẻ nhân viên.
 
Các đối tượng thuộc chương trình “Máy tính cho chiến sỹ” được giảm giá ngay 2 triệu đồng khi mua các loại máy tính áp dụng trong chương trình này./.

Theo Vietnamplus.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)