Vinaphone với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng”

(Mic.gov.vn) - Từ 1/6 đến hết ngày 30/6/2011, tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone khi nạp thẻ hoặc thuê bao trả sau đều có cơ hội nhận được những món quà giá trị như xe Vespa LX 150, điện thoại iPhone 4, 100.000 đồng cho tài khoản của mình.

Với tên gọi “Triệu lời tri ân, muôn vàn quà tặng”, đây là một trong những chương trình khuyến mại lớn mà Vinaphone thực hiện trong dịp kỷ niệm 15 năm thành lập mạng, nhằm thể hiện sự cảm ơn đối với tất cả các khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Vinaphone.

Để tham gia quay số dự thưởng chương trình này, các thuê bao trả trước của Vinaphone phải được nạp thẻ có mệnh giá ít nhất 50.000đ, và thuê bao trả sau phải phát sinh cước từ 50,000đ trở lên (bao gồm cả các thuê bao mobile broadband trả sau của Vinaphone) trong thời gian diễn ra chương trình. Những khách hàng này sẽ được cấp 1 mã dự thưởng (08 ký tự số) để tham gia quay số may mắn và nhận được những phần thưởng có giá trị. Việc quay thưởng sẽ được thực hiện công khai tại công ty Xổ Số để xác định giải đặc biệt tri ân và giải cảm ơn khách hàng. Riêng với giải khuyến khích, hệ thống sẽ tự động tìm ra 15.000 thuê bao có 05 mã cuối trùng với 5 mã cuối của 15 giải đặc biệt.

Cơ cấu giải thưởng của Chương trình gồm: 15 Giải Đặc biệt Tri ân, mỗi giải là 01 xe máy Vespa LX 150; 150 giải thưởng Cám ơn khách hàng: mỗi giải trị giá 01 máy iPhone4 16Gb; 15.000 giải Khuyến khích khách hàng: mỗi giải trị giá 100.000 đồng được nạp trực tiếp vào tài khoản khuyến mại đối với thuê bao trả trước, hoặc trừ vào hóa đơn cước tháng đối với thuê bao trả sau.

Đặc biệt đối với những khách hàng gắn bó thời gian lâu dài với Vinaphone sẽ càng có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn. Vinaphone sẽ tặng thêm 1 mã dự thưởng/ năm hoạt động của khách hàng. Để tra cứu mã dự thưởng của mình, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp MDT gửi tới 900 hoặc truy cập website www.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhân dịp này, ngoàih những giải thưởng giá trị lớn trên, công ty Vinaphone quyết định gửi tặng 15 tin nhắn SMS nội mạng cho tất cả các thuê bao, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau.

Theo VNTP.com.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)