Phúc An Sinh VNPT – chương trình bảo hiểm hưởng ứng phong trào “Người VNPT sử dụng dịch vụ VNPT”

(Mic.gov.vn) - Hưởng ứng phong trào “Người VNPT sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT”, ngày 23/8/2010 tại Quảng Trị, Công đoàn Bưu điện Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tổ chức lễ giới thiệu chương trình bảo hiểm “Phúc An Sinh VNPT”.


Tại lễ ra mắt Phúc An Sinh VNPT, Công ty Bảo hiểm Bưu điện đã trao khoản bồi thường hợp đồng chăm sóc sức khỏe cho một cán bộ công tác tại VNPT Quảng Trị

Phúc An Sinh VNPT là chương trình bảo hiểm dành riêng cho đối tượng khách hàng là Cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), sản phẩm bảo hiểm sẽ do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cung cấp. Việc ra đời chương trình này là một trong những hoạt động đầu tiên, nổi bật của Công đoàn Bưu điện Việt Nam phối hợp với PTI trong năm 2010 để hưởng ứng, thúc đẩy phong trào “Người VNPT sử dụng dịch vụ VNPT”.
 
Chương trình bảo hiểm “Phúc An Sinh” gồm hai gói bảo hiểm: gói thứ nhất sẽ dành cho các bậc cha mẹ CBNV VNPT, gói thứ hai trực tiếp dành cho CBNV VNPT.
 
Ra mắt đúng dịp lễ Vu Lan, gói sản phẩm “Phúc An Sinh VNPT” dành cho Cha Mẹ là món quà thực sự có ý nghĩa, chứa trọn chữ hiếu của những người con VNPT dành tặng cho cha mẹ mình, Ông Nguyễn Duy Ninh, Trưởng Phòng Bảo hiểm Con người PTI cho biết, “…khi thiết kế sản phẩm “Phúc An Sinh VNPT” dành cho các bậc cha mẹ CBCNV, chúng tôi đã dành những ưu đãi riêng có ngay trong năm đầu tiên, đó là PTI nhận bảo hiểm cho tất cả các bậc phụ huynh mà không giới hạn độ tuổi, các sản phẩm bảo hiểm hiện có trên thị trường hầu hết đều giới hạn độ tuổi dưới 65…”.
 
Gói sản phẩm “Phúc An Sinh VNPT”dành cho CBNV là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trọn gói của PTI, với sản phẩm này người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn cho mình điều kiện chăm sóc, điều trị sức khỏe chất lượng cao tại các bệnh viện uy tín hàng đầu ở Việt Nam mà không phải lo lắng về chi phí điều trị, PTI sẽ chi trả theo chi phí thực tế thay vì chi phí khoán như các loại hình bảo hiểm thông thường khác. Bên cạnh đó, PTI còn trợ cấp lương cho mỗi ngày nằm viện để đảm bảo ổn định cuộc sống của người được bảo hiểm và người phụ thuộc khi người tham gia bảo hiểm bị ốm đau phải điều trị tại bệnh viện. 

Để đáp ứng với khả năng và điều kiện tài chính của hầu hết CBNV, “Phúc An Sinh” sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều mức phí bảo hiểm khác nhau, đồng thời trong năm đầu tiên, PTI cam kết các mức giảm giá đặc biệt cho các đơn vị, tập thể tham gia với số lượng lớn.
 
Phát biểu tại lễ ra mắt “Phúc An Sinh VNPT”, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam Hoàng Huy Loạt chia sẻ “Sự kiện ra mắt sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho CBCNV trong Tập đoàn sẽ là điểm nhấn trong việc vận động CBCNV thực hiện văn hoá doanh nghiệp hưởng ứng phong trào “Người VNPT sử dụng dịch vụ VNPT” nhằm nâng cao sự gắn kết cộng đồng trong VNPT và truyền thống của ngành, đây cũng là dịp để CBCNV VNPT được hưởng các ưu đãi, chính sách khuyến mại từ việc sử dụng các dịch vụ trong ngành”.  

Để chương trình “Phúc An Sinh VNPT” sớm đi vào cuộc sống, đóng góp lợi ích thiết thực cho đời sống CBCNV trong toàn Tập đoàn, ngay sau khi ra mắt sản phẩm, Công đoàn Bưu điện Việt Nam sẽ phổ biến chương trình đến tất cả các Công đoàn cơ sở trực thuộc của Tập đoàn đồng thời vận động các đơn vị thành viên trong Tập đoàn có những hỗ trợ cần thiết để tạo điều kiện cho CBCNV tham gia sử dụng sản phẩm. 

Trong dịp này, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện đã trao khoản tiền bảo hiểm trị giá 381.000.000 đồng (tương đương 20.000 USD) cho thân nhân của Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Viễn thông Quảng Trị (đây là khoản tiền bồi thường cho trường hợp tử vong vì bệnh hiểm nghèo đối với các khách hàng tham gia). Xúc động khi nói về những hỗ trợ kịp thời của nhân viên PTI trong quá trình thực hiện hợp đồng, anh Nguyễn Hoàng Văn (con trai ông Nguyễn Văn Minh) tâm sự “trong hoàn cảnh gia đình có người ốm đau, gia đình anh luôn cảm nhận được sự chia sẻ, cảm thông của PTI thông qua sản phẩm bảo hiểm này, đây chính là một điểm tựa, một người bạn đích thực của gia đình. Không mong muốn những điều không may xảy ra, nhưng với việc ra mắt chương trình “Phúc An Sinh VNPT” của PTI, tôi tin tưởng CBNV trong VNPT sẽ yên tâm hơn trong cuộc sống để tiếp tục công hiến cho sự phát triển của Tập đoàn”.
 
Ngay trong ngày ra mắt “Phúc An Sinh VNPT”, PTI đã trao tặng 12 thẻ bảo hiểm Phúc An Sinh cho cán bộ nhân viên ưu tú của Bưu điện Quảng Trị và VNPT Quảng Trị đồng thời đã phối hợp với Bưu điện, VNPT Quảng Trị tổ chức giới thiệu, tư vấn sản phẩm cho CBCNV trong hai đơn vị. Kết quả đã có hơn 100 CBCNV đã đăng ký tham gia chương trình, trong đó gói sản phẩm dành cho cha mẹ được nhiều CBCNV quan tâm đặc biệt.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)