VNPT và lời cảm ơn ngọt ngào

(Mic.gov.vn) - Ấm áp, thân thiện và cởi mở, đó là cảm nhận chung của khách hàng và tất cả những người tham dự Gala dinner “Hành trình nói lời cám ơn” tối 17/11 do VNPT tổ chức. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ VNPT (từ ngày 14-21/11/2009) với sự tham gia đồng loạt của các đơn vị thành viên của VNPT là các Công ty chủ dịch vụ và VNPT các tỉnh, thành phố trên cả nước.


“Hành trình nói lời cảm ơn” là dịp để VNPT gặp gỡ, giao lưu và bày tỏ sự tri ân với những khách hàng tiêu biểu, khách hàng đặc biệt của mình. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để đông đảo khách hàng đóng góp các ý kiến, giúp cho các sản phẩm, dịch vụ VT – CNTT của VNPT không ngừng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trong chương trình, VNPT mời về tham dự 63 khách hàng tiêu biểu của 63 VNPT tỉnh, thành phố cùng với 41 khách hàng đặc biệt của các Công ty: Viễn thông Quốc tế VTI, Viễn thông Liên tỉnh VTN, Điện toán và Truyền số liệu VDC,  Vinaphone, Mobifone. Đây là những khách hàng có mức cước sử dụng các dịch vụ cao nhất, sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán đầy đủ nhất. Chương trình Gala dinner được VNPT tổ chức hoành tráng, quy mô và quy tụ được nhiều khách hàng thân thiết cũng như khách hàng tiềm năng để từ đó họ có thể chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về sử dụng các dịch vụ của VNPT.

Phát biểu tại Gala, Phó Tổng Giám đốc VNPT Nguyễn Bá Thước chia sẻ, Chương trình Gala “Hành trình nói lời cám ơn” mang một ý nghĩa đặc biêt, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của VNPT đối với hơn 50 triệu khách hàng trong suốt thời gian qua, khi VNPT bước vào nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh của nhiều nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT. VNPT luôn coi khách hàng là những người mang đến hiệu quả và thành quả cho doanh nghiệp.

Tại Gala, VNPT đã trao nhiều giải thưởng có giá trị cho từng đối tượng khách hàng, trong đó, mức trao thưởng cao nhất là 1 ô tô Toyota Vios trị giá 455 triệu đồng thuộc về khách hàng của VNPT Hải Phòng là Chi nhánh Công ty TNHH Xây lắp và Vật liệu công nghiệp tại Hải Phòng. Ngoài ra, 1 giải thưởng trị giá 100 triệu đồng cũng được trao cho khách hàng Trần Trung Chánh là thuê bao di động Mobifone; 3 giải thưởng trị giá từ 75 – 102 triệu đồng, được trao cho 3 khách hàng của Công ty Viễn thông liên tỉnh VTN; 7 giải thưởng là xe máy Piagio LX125 Việt Nam trị giá 61,5 triệu đồng được trao cho 7 khách hàng là thuê bao điện thoại di động Vinaphone; 9 giải thưởng là máy tính Laptop Lenovo trị giá 17 triệu đồng được trao cho 9 khách hàng của Công ty Viễn thông quốc tế VTI và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác như Notebook HP, Mini-notebook HP, 1 năm sử dụng dịch vụ di động Mobifone miễn phí… được trao cho các khách hàng may mắn khác.

Bất ngờ và vui mừng khi là khách hàng trúng giải Đặc biệt của VNPT Hải Phòng, bà Đoàn Thị Việt – Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Xây lắp và Vật liệu Công nghiệp tại Hải Phòng cho biết, “Là một khách hàng lâu năm, chúng tôi thấy rằng, những năm gần đây, song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, VNPT đã có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng linh hoạt, đa dạng và đó là điều làm chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất. Đặc biệt, chương trình hôm nay thể hiện được sự quan tâm, gắn bó của nhà cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ, đồng thời, mang đến cho khách hàng sự ấm áp, tin tưởng vào sự phục vụ của VNPT.

Đánh giá về chất lượng dịch vụ do VNPT cung cấp, ông Lương Xuân Tú – Đại diện Công ty Xi măng Nghi Sơn và là khách hàng trúng giải của VNPT Thanh Hóa cho biết, “Chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ của VNPT để tổ chức hội nghị trực tuyến; hội họp, làm việc với các đối tác nước ngoài từ xa qua máy tính, điện thoại… Có thể nói các dịch vụ này đều có chất lượng tốt, ổn định”.

Năm 2009 là năm đầu tiên VNPT tổ chức VNPT Week với một chuỗi các hoạt động và sự kiện mang tính tổng kết như: phát triển thuê bao, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, khai trương và dùng thử các dịch vụ VT-CNTT mới; các hoạt động xã hội, công ích vì cộng đồng… Đây cũng là dịp để VNPT bày tỏ những lời cảm ơn thiết thực nhất tới khách hàng, những người đã luôn đồng hành và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của VNPT trong thời gian qua. 

Nguồn VNPT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)