VNPT đóng góp quan trọng cho thành công của AIGs III

(Mic.gov.vn) - Ngày 7/11/2009, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà lần thứ 3 (AIGs III) đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp tài trợ cho Đại hội. Để ghi nhận sự đóng góp của các nhà tài trợ, Ban Tổ chức đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam cho 7 doanh nghiệp đã đồng hành cùng AIGs III, trong đó có VNPT.

nhà cung cấp chính thức dịch vụ VT, CNTT và là nhà tài trợ chính của AIGs III, VNPT đã nỗ lực đảm bảo tốt nhất chất lượng, độ an toàn, tính tiện ích của dịch vụ BCVT, CNTT cho Đại hội. Với hơn 60 tỷ đồng đầu tư xây dựng hạ tầng Viễn thông, Công nghệ thông tin, đặc biệt là đầu tư thêm 30 điểm truyền dẫn mới tại các địa điểm thi đấu và các Trung tâm Thông tin, báo chí, phát thanh truyền hình, VNPT đã đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thông tin cho Đại hội cũng như các kênh truyền phát tín hiệu truyền hình các trận thi đấu đi quốc tế. Cụ thể đối với đường truyền số liệu, với hệ thống truyền dẫn qua cáp quang, VNPT đã đảm bảo đường truyền chất lượng cao để truyền kết quả thi đấu từ 27 điểm thi đấu tại 6 địa phương trên toàn quốc về Trung tâm tích hợp dữ liệu (BTC) tại Hà Nội. Về truyền hình, VNPT đảm bảo đường truyền hình ảnh từ các điển thi đấu về Trung tâm Truyền hình Quốc gia tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, đài truyền hình Trung ương, truyền hình Hà Nội. Về dịch vụ thông tin công cộng, VNPT đảm bảo cung cấp các dịch vụ như điện thoại cố định, fax, Internet...phục vụ BTC, Trung tâm Báo chí, Trung tâm truyền Hình... Đối với mạng di động, để đảm bảo chất lượng tốt nhất phục vụ Đại hội, hai mạng Vinaphone và Mobifone đã tiến hành nâng cấp dung lượng, triển khai các xe BTS cơ động để tăng khả năng lưu thoát lưu lượng di động tại khu vực diễn ra Đại hội…

 Đại diện cho nhà tài trợ chính VNPT, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Quan hệ công chúng Bùi Quốc Việt cho biết, VNPT vinh dự được đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào thành công chung của Đại hội, đồng thời cam kết, VNPT sẽ luôn là doanh nghiệp đồng hành, phục vụ tốt nhất cho thể thao Việt Nam cũng như các sự kiện lớn của đất nước.

 Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng thường trực Bộ VHTT&DL Nguyễn Danh Thái đã đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác, đóng góp của VNPT cho Đại Hội trong suốt thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh, công tác tài trợ cho Đại hội không chỉ góp phần vào việc tổ chức thành công Đại hội mà còn là cơ hội để VNPT thông qua đó quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình với người tiêu dùng trong nước và với bạn bè quốc tế tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại hội lần này cũng đã vận động được 30 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa, dịch vụ quy đổi.

Nguồn VNPT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)