Khai trương mạng truyền số liệu chuyên dùng tại Đà Nẵng

(Mic.gov.vn) - Mạng truyền số liệu chuyên dùng đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Internet, Hội nghị truyền hình trực tuyến, truyền dữ liệu, VoiIP và các dịch vụ giá trị gia tăng khác…

Ngày 26/10 tại Đà Nẵng, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, Bưu điện Trung ương và Viễn thông Đà Nẵng cùng phối hợp tổ chức Lễ khai trương Mạng truyền số liệu chuyên dùng của các cơ quan Đảng và Nhà nước.

Đây là mạng chuyên dùng có đường truyền riêng, tốc độ cao, công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn bảo mật cao. Khi được đưa vào sử dụng, mạng truyền số liệu chuyên dùng sẽ góp phần phục vụ tốt nhất cho sự lãnh đạo, điều hành của các cơ quan Đảng và Nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, hướng đến việc xây dựng thành công Chính phủ điện tử.

 

Hiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, VNPT Đà Nẵng đã thiết lập xong 78 đường truyền cáp quang đến 78 điểm kết cuối tại các Sở, Ban, Ngành, Quận, Huyện thuộc thành phố Đà Nẵng với tổng số gần 100km cáp quang các loại. Mạng TSLCD đang cung cấp các dịch vụ: Internet, Hội nghị truyền hình trực, cho thuê đặt máy chủ và kết nối mạng riêng ảo VPN. Trong thời gian sắp tới, sẽ cung cấp thêm một số các dịch vụ kết nối khác như dịch vụ Điện thoại (IP), Data Centrex, masy chủ web, Email, IP QoS và các dịch vụ gia tăng khác.

Nguồn VNPT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)