Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo cho sự phát triển ICT Việt Nam

(Mic.gov.vn) - Ngày 21/10, VNPT và Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale Hồng Kông chính thức phát động Cuộc thi “The Best Idea Future ICT Development in Viet Nam” – Ý tưởng xuất sắc nhất để phát triển ICT Việt Nam trong tương lai) nhằm khuyến khích, tìm kiếm và tôn vinh ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực ICT. Đây cũng là cuộc thi nằm trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Comm & Vietnam Electronics 2009 do VNPT tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 18 - 21/11 tới.

Những nội dung được Ban Tổ chức khuyến khích sáng tạo là: 3G, dịch vụ Thông tin di động, Giải trí số, Nội dung số, Phần cứng, Phần mềm. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài, thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình dưới dạng bài viết không quá 1000 từ bằng tiếng Anh hoặc song ngữ Việt Anh (nếu là người Việt Nam). Tiêu chí chấm giải là tính sáng tạo của ý tưởng.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: Đại diện Bộ Thông tin & Truyền thông, VNPT, Công ty Frost & Sullivan và Công ty Adsale. Người đoạt giải thưởng trong cuộc thi sẽ được nhận Cup Ý tưởng xuất sắc nhất để phát triển ICT Việt Nam của Ban tổ chức do Bộ Thông tin & Truyền thông trao tặng và 1 máy quay phim kỹ thuật số Sony trị giá 1.500 USD.

Để tham dự, người dự thi có thể gửi bài viết qua đường bưu điện về địa chỉ Tòa soạn Tạp chí Xã hội thông tin, 68 Ngô Quyền, Hà Nội hoặc qua email btduyen@vnpt.com.vn (nếu người dự thi là công dân nước Việt Nam) và telecom@adsale.com.uk (nếu người dự thi ở nước ngoài). Thời hạn cuối cùng nhận bài dự thi là 10/11/2009.

Nguồn VNPT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)