Chính thức cung cấp dịch vụ MegaShare

(Mic.gov.vn) - Từ ngày 19/10/2009, VDC/VNPT đã chính thức cung cấp dịch vụ dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến - MegaShare. Đây là dịch vụ cho phép người sử dụng chia sẻ thông tin, dữ liệu, phim ảnh… mọi lúc mọi nơi với dung lượng upload không giới hạn và dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm GB.

Với hệ thống máy chủ và phương tiện kỹ thuật đặt tại Việt Nam, sử dụng dịch vụ MegaShare khách hàng sẽ gửi/nhận được thông tin trong thời gian vô cùng nhanh, gần như không có thời gian chờ đợi. Ngoài ra, dung lượng upload/file MegaShare dung lượng file đính kèm tối thiểu đã lên đến 5GB/file.Với cách sử dụng MegaShare đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng quản lý, lưu trữ, nhận/gửi thông tin đến bạn bè và đối tác. Hiện nay MegaShare được chia thành 3 gói dịch vụ.

MegaShare Free, đây là gói dịch vụ mà VDC/VNPT dành tặng tất cả các khách hàng dùng Internet như một lời tri ân. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng ngay lập tức sẽ upload được file có dung lượng tối đa là 5GB, dung lượng lưu trữ là 50GB& hoàn toàn miễn phí.

Với gói MegaShare Gift, các thuê bao MegaVNN được sử dụng miễn phí. Theo đó, VDC/VNPT sẽ tặng miễn phí gói tài khoản này tới tất cả các chủ thuê bao MegaVNN với dung lượng file upload tối đa là 10GB & dung lượng lưu trữ là 100GB mà không mất bất cứ thời gian chờ đợi nào. Gói tài khoản này có cả tính năng quét virus.

 Với gói MegaShare VIP, khi đăng ký tài khoản, khách hàng có thể  upload tối đa dung lượng lưu trữ lên đến 300GB và thời gian lưu trữ sẽ là không giới hạn. . Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ subdomain và tạo ổ cứng online trên máy. Gói dịch vụ này đang trong quá trình hoàn thiện một số tính năng hoàn toàn mới và dự kiến sẽ cung cấp vào trong tháng 11 tới đây.

Với mong muốn đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách tốc độ nhất, kịp thời nhất, VDC/VNPT luôn cố gắng đến mức tối đa nhằm đem đến cho các khách hàng các quyền lợi cao nhất về tốc độ, đường truyền, công nghệ, thời gian… khi sử dụng dịch vụ MegaShare. Mặt khác, để đảm bảo yêu cầu “an toàn” và “lành mạnh” nhất cho dịch vụ, VDC/VNPT đề nghị tất cả người dùng MegaShare phải từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi theo qui định của pháp luật Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, mọi khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin lưu trữ và chia sẻ ở tài khoản của mình. MegaShare sẽ không là dịch vụ lưu trữ & chia sẻ những thông tin có nội dung chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam, gây rối loạn an ninh, trật tự, vi phạm đạo đức và thuần phong mĩ tục…

Trách nhiệm của VDC/VNPT khi cung cấp dịch vụ này là vừa đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ với tính năng, tiện ích hoàn hảo nhất nhưng VDC/VNPT sẽ tạm khóa hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của khách hàng và không chịu bất cứ một trách nhiệm nào đối vớikhách hàng trong những trường hợp mà nhà cung cấp dịch vụ cho rằng khách hàng có những hành vi biểu hiện trong tài khoản của mình vi phạm những điều đã cam kết.

Nguồn VNPT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)