TTXVN chính thức cung cấp thông tin cho dịch vụ LiveInfo của Mobifone

(Mic.gov.vn) - Từ ngày 15/9/2009, TTXVN và Mobifone chính thức triển khai thoả thuận hợp tác cung cấp thông tin cho dịch vụ LiveInfo. Theo đó, nội dung thông tin mà TTXVN cung cấp cho LiveInfo sẽ tập trung vào hai chủ đề chính đó là tin tức về kinh tế, văn hoá xã hội và kinh doanh.

LiveInfo là dịch vụ cung cấp thông tin cho khách hàng đã được Mobifone triển khai từ 15/8/2008. Đây là một dịch vụ truyền tin mới, thuận tiện và không làm phiền khách hàng. Khác với các dịch vụ tiện ích cùng được cài đặt sẵn trên Super SIM, tin tức do dịch vụ LiveInfo cung cấp sẽ tự động xuất hiện trên màn hình điện thoại của khách hàng khi máy đang ở chế độ rỗi. Khách  hàng có thể đọc miễn phí ngay tiêu đề tin là một đoạn tin ngắn khi tin xuất hiện trên màn hình điện thoại, nếu khách hàng không đọc tiêu đề hoặc không tải thông tin chi tiết và các nội dung đi kèm thì tin sẽ tự động biến mất trong vài giây (tin nhắn dạng Flash SMS). Khi dịch vụ được kích hoạt, tin sẽ liên tục được gửi đến máy điện thoại của khách hàng với tần suất là 5 phút/tin từ 7h30 đến 23h hàng ngày, mỗi tin được gửi lặp lại tối đa là 3 lần trong một ngày (tin chỉ xuất hiện trên máy điện thoại khi máy đang ở chế độ rỗi nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các nhu cầu khác của khách hàng như gọi/nhận cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn). Với những nội dung cung cấp như Tin tức, giải trí, kinh doanh, tư vấn, trò chơi, góc cười, thể thao, âm nhạc... Giá cước dịch vụ LiveInfo dao động từ 500 đồng/lần tải đến 15.000 đồng/lần tải (tuỳ theo nội dung cung cấp).       

Trong thời gian tới, dịch vụ LiveInfo của Mobifone sẽ tiếp tục hoàn thiện và phát triển theo tiêu chí chuyên nghiệp hóa việc cung cấp nội dung cho khách hàng; cung cấp nội dung theo đặc thù vùng miền (miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây) để đáp ứng nhu cầu thông tin đặc thù của khách hàng. Đặc biệt, Mobifone sẽ tích cực đẩy mạnh quá trình hợp tác với các cơ quan thông tin truyền thông để cung cấp các chuyên mục thông tin chuyên sâu, phát vào các khung giờ phù hợp, cố định để đáp ứng nhu cầu của một số nhóm khách hàng như chuyên mục tư vấn chứng khoán, ý kiến chuyên gia trước trận bóng đá...

Bên cạnh đó Mobifone sẽ tiếp tục nâng cấp dung lượng hệ thống LiveInfo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng là thuê bao mạng Mobifone.

Nguồn VNPT

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)